Phương pháp tự nhiên chữa nám da

14:41:51 - 12/09/2013 - admin

Phương pháp tự nhiên chữa nám da luôn được tìm kiếm bởi hàng ngàn người trên toàn cầu. Phụ nữ là đối tượng chủ yếu và dĩ nhiên ai cũng muốn loại bỏ nó để trở nên đẹp hơn. Với sự an toàn, dễ dàng và tốn ít tiền, rõ ràng các biện pháp tự nhiên vẫn luôn là số 1.

Dưới đây là một số cách để trị nám da thoải mái tại nhà.

• Tránh xa ánh sáng mặt trời . Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thực sự thúc đẩy các melanin sản sinh và nám da tồi tệ hơn. Luôn luôn đảm bảo rằng bạn được bảo vệ , bằng cách sử dụng kem chống nắng có SPF 30 hoặc cao hơn là đều cần thiết với người bị  nám. Bằng cách này ,melanin sẽ được hạn chế , và nám da không rõ hơn.

Phương pháp tự nhiên chữa nám da 1

Phương pháp tự nhiên chữa nám da

• Đắp bơ ca cao – Bơ ca cao là một phương thuốc thảo dược mà rất nhiều người biết đến , và nó có thể giúp làn da đánh bay vết nám.

• Nước ép hành tây với giấm táo – Hành tây và giấm là cả hai chất đều giúp trị nám da. Pha trộn hành tây với giấm để làm mặt nạ trị nám..

• Nước chanh với dấm táo – Chanh được biết đến với khả năng tẩy trắng mạnh mẽ của nó . Thay vì nước ép hành tây, bạn có thể sử dụng nước chanh để pha trộn với giấm táo để chữa nám da tại nhà. Bạn chỉ cần trộn và thoa vào vung da bị ảnh hưởng.

 

Phương pháp tự nhiên chữa nám da 2

Phương pháp tự nhiên chữa nám da

Nếu bạn thấy rằng bạn không có hành tây hoặc chanh , chỉ cần trộn giấm táo với lượng nước tương đương và thoa lên khuôn mặt của bạn . Nó sẽ làm sáng các vết nám và có một làn da đẹp hơn.

Những phương pháp điều trị nám da tự nhiên cho hiệu quả rất tốt. Mặc dù họ có thể không loại bỏ nám da hoàn toàn nhưng cũng sẽ cải thiện được nhiều.

Xem thêm : trị tàn nhang bằng tia laze

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả