Phương pháp trị nám triệt để bằng laser công nghệ cao

00:02:45 - 14/07/2017 - admin

Để trj nám triệt để, các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ có lời khuyên bạn nên sử dụng phương pháp laser công nghệ cao, giúp loại bỏ tận gốc nám da từ trong ra ngoài một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Trị nám triệt để an toàn, hiệu quả cao

cong-nghe-laser

Phương pháp trị nám triệt để bằng công nghệ laser có bước sóng chọn lọc

Laser công nghệ cao sử dụng bước sóng đa năng thông minh, kết hợp ánh sáng sinh học có khả năng phân hủy các sắc tố melanin gây nám thành những hạt liti và đào thải khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên, đảm bảo không gây xâm lấn hay bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

Hiệu quả trị nám triệt để tới 80% chỉ sau 3 tuần điều trị, đồng thời kiểm soát tăng sinh nám, không cho tái phát trở lại. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm những cách chăm sóc da bị nám nữa.

Trị nám triệt để, không để lại sẹo

Bằng bước sóng 1064nm chọn lọc, năng lượng sóng laser xuyên qua từng phân tầng của da một cách nhẹ nhàng để trị nám mảng, nám sâu, hoàn toàn không gây hiện tượng bỏng rát hay đau đớn nên sẽ không có bất kỳ biến chứng nào có thể xảy đến.

Nguồn năng lượng của tia Laser có tác dụng chọn lọc trên những tổn thương sắc tố, không làm hư hại mô xung quanh nhờ phát minh dựa trên học thuyết về ly giải quang nhiệt có chọn lọc dưới mức tế bào.

Trị nám triệt để, trẻ hóa da

tri-nam-triet-de

Trị nám triệt để, trẻ hóa da toàn diện từ trong ra ngoài

Sau liệu trình điều trị bằng laser công nghệ cao, da không những hết nám mà tình trạng lão hóa cũng được cải thiện, giúp trẻ hóa làn da từ trong ra ngoài.

Bước sóng laser và ánh sáng sinh học có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin, tăng lưu thông máu và tăng độ đàn hồi của da, giúp các mô săn chắc và trẻ hóa rõ rệt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về phương pháp trị nám triệt để bằng laser công nghệ cao cũng như những lợi ích mà chúng mang lại cho làn da.

Hy vọng sẽ có nhiều người lựa chọn phương pháp này để có một làn da sạch nám và khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Chúc bạn thành công!

>>> Gợi ý xem thêm: Trị nám ở Đà Nẵng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả