Phương pháp trị nám da nào triệt để nhất hiện nay?

10:30:48 - 31/08/2014 - admin

Câu hỏi:
Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi bị nám da mấy năm nay rồi bôi kem không hết. Tôi thấy buồn lắm, không biết có phương pháp trị nám nào hiệu quả triệt để được không? Mong chuyên gia có thể chia sẻ giúp tôi vấn đề này.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của benhnamda.info.

Nám da là hiện tượng xuất hiện những mụn đỏ trên bề mặt da mặt thường trên má và mũi. Những mụn đỏ này lâu dần sẽ chuyển sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt. Tuy không mấy ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bệnh nám da lại được rất nhiều phụ nữ quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mỗi người.

Phương pháp trị nám da triệt để nhất hiện nay là gì?

Phương pháp trị nám da triệt để nhất hiện nay là gì?

Phương pháp trị nám da thông thường như bôi kem trị nám hay các loại mặt nạ tự nhiên không phải là cách mang lại hiệu quả như mong muốn. Các phương pháp trị nám tự nhiên chỉ có dụng giúp da sáng lên nên có thể làm mờ vết nám nhưng không loại bỏ hoàn toàn, trong khi đó bôi kem trị nám có thể sẽ khiến cho da bị bào mòn thay vì loại bỏ tận gốc.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, một trong những phương pháp trị nám da hiệu quả nhất và triệt để nhất được sử dụng phổ biến trên thế giới hiện nay chính là Yellow Laser.

Đây là công nghệ trị nám hàng đầu Hoa Kỳ được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng thông minh: bước sóng 511 nm (ánh sáng màu vàng) và bước sóng 578 nm (ánh sáng màu xanh) tạo ra tác động kép hoàn hảo: vừa trị nám da tận gốc vừa giúp vùng da điều trị mịn màng từ sâu bên trong.

Theo nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh, đa bước sóng Yellow Laser có thể tác động trực tiếp tới những vùng da bị nám, loại bỏ triệt để tình trạng nám da chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất. Phương pháp điều trị nám da nhanh chóng này đã được FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm bài viết trị nám tại đây

=> Cách trị nám tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả