Phương pháp trị nám bằng công nghệ cao như thế nào?

09:33:58 - 30/08/2016 - admin

Phương pháp trị nám bằng công nghệ cao được coi là phương pháp hữu hiệu nhất để trị nám da trong thời gian ngắn. Vậy, phương pháp này trị nám như thế nào? Mang lại hiệu quả trị nám ra sao và cần phải chú ý những gì khi sử dụng phương pháp trị nám này?

Phương pháp trị nám bằng công nghệ cao bằng Yellow Laser

Yellow Laser của TMV Đông Á là một trong những công nghệ trị nám hàng đầu hiện nay. Công nghệ đã được chứng nhận và kiểm định bởi các tổ chức FDA của Hoa Kì và được chuyển giao, ứng dụng thành công ở TMV Đông Á, một trong những trung tâm làm đẹp có uy tín hiện nay.

Yellow Laser trị nám như thế nào?

phuong-phap-tri-nam-da-mat-hieu-qua

Điều trị nám bằng Yellow Laser tại TMV Đông Á

Yellow Laser sử dụng hệ thống tia Laser, một trong những phát minh quan trọng của con người vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Phương pháp trị nám Yellow laser sử dụng bước sóng bước sóng 532nm trị nám tại lớp Thượng Bì và bước sóng 1064NM cùng với quang âm 5-20 nano/s để chữa nám da.

Bước sóng 1064 nm  tác động tới lớp biểu bì để đánh bật các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra nám để phá hủy chúng thành những phân tử cực nhỏ, những phân tử này sẽ được bài tiết theo đường tự nhiên.

Công nghệ Laser thông minh tiếp tục tác động đến lớp hạ bì để tăng sinh collagen giúp da có độ đàn hồi tự nhiên, sáng mịn hơn.

Hiệu quả điều trị nám tại TMV Đông Á

_Với công nghệ Yellow Laser không chỉ những loại nám thông thường mà còn có thể chữa trị những loại nám sâu, nám hỗn hợp được coi là những loại nám khó chữa nhất.

_Trị nám tại TMV Đông Á cho hiệu quả cao, điều trị nám tận gốc, đạt hiệu quả từ 50-85%( tùy theo cơ địa mỗi người)

_Điều trị nám an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không gây tác dụng phụ, không gây biến chứng sau điều trị

_Giúp da bạn trở nên sáng hồng tự nhiên.

Những điều cần lưu ý sau khi sử dụng phương pháp trị nám bằng công nghệ cao

_Không dùng mỹ phẩm ngay sau khi điều trị.

_Nên sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da nhanh chóng hơn.

_Nên che chắn và bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời bằng cách mang khẩu trang và  khăn che mặt khi đi ra ngoài.

_Thường xuyên hỏi ý kiến tư vấn của bác sĩ để chăm sóc da tốt nhất.

Như vậy, phương pháp trị nám bằng công nghệ cao là cách trị nám tận gốc hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này bạn sẽ lấy lại được làn da sạch nám nhanh chóng và vô cùng hiệu quả

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả