Phương pháp tẩy tàn nhang hiệu quả cho làn da trắng sáng

10:16:14 - 06/08/2015 - admin

Khi tàn nhang hình thành trên da, nhiều người đã đi tìm cho mình giải pháp để xua đi những đốm đậm màu này. Tuy nhiên, đâu mới là phương pháp giúp tẩy tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng và an toàn?

Các phương pháp tẩy tàn nhang thông thường

Các phương pháp tẩy tàn nhang thông thường là những giải pháp để có thể ngăn chặn sự phát triển của vét đốm đậm màu. Các giải pháp này có thể kể đến như:

  • Tẩy tàn nhang bằng thuốc uống: uống thuốc sẽ giúp làm cân bằng nội tiết tố, đồng thời bổ sung các dưỡng chất tốt cho da từ bên trong. Từ đó ức chế hoạt động phát triển của tàn nhang cũng như chăm sóc làn da được sáng mịn hơn.
  • Tẩy tàn nhang bằng mặt nạ tự nhiên: bạn có thể sử dụng các loại trái cây hoặc các loại lá, rau,… để tạo thành hỗn hợp giúp tẩy tàn nhang cho làn da.
  • Dùng kem giúp tẩy tàn nhang: Là sự kết hợp của 2 phương pháp trên, dùng kem tẩy tàn nhang với những thành phần tự nhiên cùng những chất hóa học cần thiết sẽ giúp bạn đẩy lùi được tình trạng tàn nhang trên da của mình.
Phương pháp tẩy tàn nhang thông thường không mang lại được hiệu quả như mong muốn

Phương pháp tẩy tàn nhang thông thường không mang lại được hiệu quả như mong muốn

Tuy nhiên, việc tẩy tàn nhang với các phương pháp thông thường trên tàn nhang vẫn sẽ tồn tại do hoạt động này chỉ tác động đến lớp da bề ngoải mà chưa có khả năng tiêu hủy tận gốc tác nhân dưới da gây nên tàn nhang.

Phương pháp trị tàn nhang nhờ công nghệ hiện đại

Để có thể trị tàn nhang tận gốc và nhanh chóng, nhiều người đã tìm đến với cách trị tàn nhang bằng công nghệ cao và đã mang lại những kết quả tích cực.

Đặc biệt hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như sự tin tưởng của nhiều người thực hiện, công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser đã mang lại kết quả điều trị cao và nhanh chóng cho bệnh lý này.

Tẩy tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng và an toàn với công nghệ Yellow Laser

Tẩy tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng và an toàn với công nghệ Yellow Laser

Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các yếu tố gây tàn nhang trong khoảng thời gian cực ngắn. Phương pháp điều trị tàn nhang này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm giúp trị tàn nhang sâu và làm cho vùng da điều trị mịn.

Các nghiên cứu lâm sàng cũng đã chứng minh đa bước sóng có hiệu quả trong điều trị tàn nhang, có thể loại bỏ tận gốc chân tàn nhang chỉ sau một liệu trình điều trị.

Xem thêm bài viết : Cách trị tàn nhang tận gốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả