Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

19:55:28 - 09/07/2016 - admin

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi công nghệ Hàn Quốc, “hô biến” mũi to thô, cho mũi chữ A nhỏ xinh, không để lại sẹo, không làm giảm độ cao của mũi, hai lỗ mũi hình hạt chanh cân đối, hài hòa đường nét, cho kết quả thẩm mỹ mũi duy trì lâu dài.

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi công nghệ Hàn Quốc 1

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi công nghệ Hàn Quốc. Khắc phục nhược điểm của chiếc mũi mang đến cho bạn vẻ đẹp hài hòa nhất. cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, cho bạn chiếc mũi cân đối và hoàn hảo.

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi áp dụng cho trường hợp nào?

- Cánh mũi rộng, bè ngang, dày cứng.

- Lỗ mũi rộng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tướng số

- Muốn thu gọn cánh mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp.

Lợi ích khi phẫu thuật thu hẹp cánh mũi

Là kỹ thuật can thiệp nhằm giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa hơn với chiếc mũi cũng như tổng thể gương mặt của khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc điều chỉnh, tạo hình sao cho cánh mũi thon gọn, hài hòa và hợp lý. Với phương pháp này, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, quyến rũ.

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi công nghệ Hàn Quốc 2

Lợi ích khi phẫu thuật thu hẹp cánh mũi

Hiện nay có hai kỹ thuật phẫu thuật thu hẹp cánh mũi cơ bản là thao tác từ bên ngoài và thao tác từ bên trong khoang mũi (hay còn gọi là thu gọn cánh mũi nội soi). Khi thực hiện thao tác bên ngoài, bác sĩ tạo vết rạch phía ngoài lỗ mũi, theo hai bên chân cánh mũi nên đôi khi có thể để lại sẹo.

Khắc phục nhược điểm này, khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi, vết rạch nhỏ và đường khâu đều được thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

Tạo cánh mũi thon gon, đẹp tự nhiên: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, chỉnh sửa mũi bằng những thủ thuật đơn giản, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với cánh mũi thon gọn, hài hòa, mềm mại.

Kỹ thuật hiện đại: Công nghệ này được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, không có bất cứ dấu hiệu nào của việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

An toàn tuyệt đối: Tất cả các thao tác đều rất nhẹ nhàng, diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không gây đau hay khó chịu cho khách hàng.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi uy tín

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi công nghệ Hàn Quốc 3

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi uy tín

Thẩm mỹ Đông Á có đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín hàng đầu được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đặc biệt là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Hà Nội”.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Đông Á liên tục chuyển giao, đổi mới công nghệ, áp dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới vào vào các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc. Với hơn 3000 ca nâng mũi thành công, Thẩm mỹ Đông Á đã trở thành địa chỉ sửa mũi uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Thẩm mỹ Đông Á mang lại kết quả phẫu thuật thu hẹp cánh mũi uy tín

+ Cánh mũi thon gọn, cân đối với khuôn mặt,loại bỏ được hết những hạn chế của mũi trước đó khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, bè làm mất thẩm mỹ của gương mặt.

+ Không đau, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không biến chứng

+ Phương pháp này cho kết quả vĩnh viễn

=> Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, có tay nghề cao. Hơn nữa, đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, quá trình phẫu thuật chỉ tác động đến vùng điều trị mà không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh mũi, không tổn thương đến vùng da gần mũi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện của chúng tôi.

>> Bạn hãy xem ngay chia sẻ phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc đang hot nhất hiện nay, và tham khảo 3 cách nâng mũi không cần phẫu thuật bạn nên biết trong quá trình làm đẹp cho chính mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả