Phương pháp nào xóa xăm môi không sưng?

12:04:01 - 28/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Hương. Tôi có xăm môi và hiện giờ màu mực xăm này đã cũ, tôi muốn xóa xăm môi. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, phương pháp nào xóa xăm môi không sưng? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Hương, rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi phương pháp nào xóa xăm môi không sưng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp nào xóa xăm môi không sưng?

Phương pháp nào xóa xăm môi không sưng?

Công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser sử dụng năng lượng ánh sáng Laser cao tần có khả năng hấp thụ và phân hủy mực xăm ở sâu dưới lớp dưới da, hiệu quả tới 95%. Vì vậy, khi sử dụng công nghệ xóa xăm môi này giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn mau mực xăm, trả lại cho bạn màu môi ban đầu.

Công nghệ Ruby Laser cao cấp thế hệ mới có hiệu ứng quang cơ, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Sau khi phân hủy mực xăm thành các phân tử nhỏ li ti, chúng sẽ bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không hề gây ra bất kỳ tổn thương nào cho da.

Xóa xăm môi Ruby Laser hoạt động trên cơ chế đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất, làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các vết xăm môi, mà không gây tổn thương đến các vùng da khác, không gây đau đớn hay xâm lấn.

Xem thêm:

>>> cách tẩy nốt ruồi

>>> xóa xăm ở đâu tốt nhất

Nguồn: http://benhnamda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả