Phương pháp nâng mũi tự nhiên hiệu quả, an toàn

08:58:13 - 14/05/2015 - admin

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại, trong có có công nghệ thẩm mỹ cho phép khách hàng chỉnh sửa dáng mũi đẹp tự nhiên. Một trong những phương pháp nâng mũi tự nhiên hiệu quả, an toàn là phương pháp nâng mũi bằng công nghệ S Line.

Công nghệ nâng mũi nâng mũi tự nhiên S Line là gì?

Công nghệ nâng mũi tự nhiên S Line

Công nghệ nâng mũi tự nhiên S Line

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line là cách nâng mũi tự nhiên, là kỹ thuật mới nhất giúp phức hợp chỉnh hình tổng thể dáng mũi theo tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Đây là công nghệ hiện đại vừa nâng mũi tạo dáng S Line vừa thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi đẹp tự nhiên, có bảo hành vĩnh viễn.

Công nghệ nâng mũi tự nhiên S Line hiệu quả và an toàn

Nâng mũi tự nhiên S Line cho hiệu quả cao

Nâng mũi tự nhiên S Line cho hiệu quả cao

Cách nâng mũi tự nhiên với công nghệ nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi đẹp để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Nâng mũi tự nhiên S Line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Để chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trng của mũi nên không gây biến chứng hay bất cứ phản ứng nguy hiểm nào.

Để thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Nguồn: http://benhnamda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả