Phương pháp điều trị nám da sau sinh nhanh chóng hiệu quả

02:33:59 - 19/06/2014 -

Hiện nay các phương pháp chữa trị thông thường chỉ có thể tác động trên bề mặt làn da nên các loại nám do nội tiết không được giải quyết triệt để và chỉ sau một thời gian ngắn là quay trở lại. Một phương pháp trị nám khoa học phải tác động vào được […]

Hiện nay các phương pháp chữa trị thông thường chỉ có thể tác động trên bề mặt làn da nên các loại nám do nội tiết không được giải quyết triệt để và chỉ sau một thời gian ngắn là quay trở lại. Một phương pháp trị nám khoa học phải tác động vào được 3 yếu tố:

+ Yếu tố bên trong cơ thể, cải thiện chức năng của các cơ quan nội tạng bên trong, đào thải độc tố, tấn công hắc sắc tố tại tầng sâu nhất của tế bào da.
+ Tác động bên ngoài để cải thiện bề mặt da
+ Các yếu tố tinh thần để cải thiện trạng thái căng thẳng, stress…
Hiện trên thị trường chỉ có trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc là có nơi có có phương pháp điều trị hội tụ cả ba yếu tố trên, việc tác động từ trong ra ngoài đạt hiệu quả rất cao trong việc điều trị nám tàn nhang.
Sự khác biệt trong phương pháp trị nám tận gốc trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc so với các phương pháp khác nằm ngay trong tên gọi của nó là trị “tận gốc” chứ không đơn thuần là chỉ tác động trên bề mặt da giống như các phương pháp điều trị trên thị trường hiện nay. Các yếu tốc quan trọng trong điều trị nằm trong bộ 3 sản phẩm kết hợp cảu trung tâm đem lại hiệu quả tối đa trong việc điều trị:
Bộ 3 sản phẩm bao gồm
• Thảo dược bôi ngoài da tri tan nhang – nám da.
• Thảo dược dạng thô (đã cô thành cao) cân bằng nội tiết bên trong.
• Tinh chất thảo dược tổng hợp cân bằng sắc tố da.
Thảo dược bôi ngoài da :
Thành phần: Tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nghệ, tinh chất thảo dược nha đam, tinh chất kim hoa ngân, mật ong rừng, dưỡng chất thảo dược …vv
Công dụng: Làm giảm sắc tố melanin của các tế bào hắc tố ở lớp biểu bì và lớp trung bì của da, làm bong các chân nám, tàn nhang, làm se khít lỗ chân lông, và cân bằng các sắc tố trên da mặt.
Thảo dược thô cân bằng nội tiết bên trong:
Thành phần: Thảo dược sâm quy, thảo dược đương quy, thảo dược mầm đậu, thảo dược diệp hạ châu, thảo dược bìm bìm , thảo dược phục linh, sài đất …vv
Công dụng: Dưỡng huyết, tăng sức đề kháng, tăng thải loại độc tố, chống lại các yếu tố oxy hóa bên trong và bên ngoài, từ đó giúp giảm sự tăng sinh melanin là thành phần cấu tạo nốt tàn nhang, đồng thời giúp cho melanin nhanh chóng bị phá vỡ cấu trúc và thải loại ra ngoài, đẩy các sắc tố nám và tàn nhang nên trên lớp biểu bì đem lại hiệu quả cho việc làm bong các chân tàn nhang của thảo dược bôi ngoài da. ( yếu tố để nám và tàn nhang không tái phát).
Tinh chất thảo dược chăm sóc da, se khít lỗ chân lông và chống lão hóa da:
Thành phần: Thảo dược bí đao, tinh chất tảo mặt trời, thảo dược nha đam, tinh chất nhựa mướp, mật ong rừng, tinh chất tổng hợp ….vv
Công dụng: Se khít lỗ chân lông, giữ cân bằng sắc tố da, cân bằng độ ẩm trên da, chống lão hóa da, giảm nếp nhăn.
Dự trên cách phân tích trên có thể thấy bộ sản phẩm trị nám da của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã đáp ứng đủ các yếu tố trong việc điều trị nám da và tàn nhang.
 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả