Phương cách tẩy hình xăm không tổn thương da

02:14:00 - 01/03/2016 - admin

Bạn không ít lần giật mình khi thấy những trường hợp xoá xăm để lại sẹo hoặc làn da bị tổn thương nghiêm trọng? Bạn tìm kiếm một phương cách tẩy hình xăm không tổn thương?

Xăm mình nghệ thuật là một quá trình làm đẹp phải trải qua đau đớn. Với một số người, tẩy xăm cũng vậy. Nhưng, có một cách tẩy hình xăm không những làm vơi đau đớn mà còn an toàn với da. Phương pháp đó mang tên Ruby Laser, hiện đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ hiện đại giúp xoá xăm hiệu quả

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

>> Tìm hiểu thêm: Công nghệ xóa xăm bằng laser

Ruby Laser là cách tẩy hình xăm hiệu quả, không đau đớn

Ruby Laser là cách tẩy hình xăm hiệu quả, không đau đớn

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Nhưng muốn biết chính xác tình trạng xăm hiện tại, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Ruby Laser là cách tẩy hình xăm không thương tổn da

Trên thị trường lưu thông rất nhiều loại kem xoá xăm. Nhưng thực tế các loại kem này thường có tác dụng không như ý muốn hoặc xấu hơn là gây tổn thương, bong tróc, tạo ra sự đau đớn cho người sử dụng.

Đến với Ruby Laser, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thực hiện quá trình xoá xăm rất cẩn trọng và nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn da.

>> Xem thêm: Xóa hình xăm không để lại sẹo

Hiệu quả xoá hình xăm tuyệt đối

Hiệu quả xoá hình xăm tuyệt đối, đảm bảo an toàn

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

Liệu trình xoá xăm nhanh chóng hiệu quả

Một ưu điểm đáng chú ý của Ruby Laser là quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Bạn đã không còn lo lắng vì những tổn thương có thể có khi xoá xăm sau khi đọc xong bài viết này, phải không nào? Ruby Laser được đánh giá là cách tẩy hình xăm hàng đầu với các tiêu chí: nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, ổn định da lâu dài.

Nguồn tin: xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả