Phun thêu chân mày tại Đông Á thì giữ được bao lâu

10:34:00 - 10/01/2015 -

Xin chào chuyên mục tư vấn làm đẹp. Em là Phương Mai, năm nay em 27 tuổi. Em có một đôi chân mày ngắn lông mày màu không được đẹp nên em có tìm hiểu trên mạng cách làm chân mày đẹp.

 Biết đến được kĩ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc của thẩm mỹ viện đang là địa chỉ hàng đầu về phương pháp làm đẹp này và em muốn hỏi xem phun thêu lông mày tại Đông Á thì giữ được bao lâu ạ (Phương Mai – Hà Nội)

>> Tìm hiểu các mẫu chân mày đẹp trước khi phun xăm

>> Cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm

Cách trị nám tại nhà với dầu gấc

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chào bạn !

Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi và chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Kĩ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc là kĩ thuật đi đầu trong công nghệ làm đẹp lông mày tự nhiên tại Việt Nam hiện nay nó giúp khắc phục tình trạng lông mày thưa, ngắn, nhạt màu… để giúp bạn có được đôi lông mày đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt. Để tạo được 1 đôi lông mày đẹp sắc nét như ý muốn chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0 , 2 mm tác động nhẹ nhàng lên đôi lông mày. Mũi kim chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì vì thế không chảy máu , không gây đau rát , không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

gia chi dĩ , chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật phun xăm chiết xuất tuyệt đối từ tinh chất thiên nhiên , thích nghi nhanh với cơ thể , không gây kích ứng. Mực phun xăm có độ bền lâu , duy trì được ít nhất 3-5 năm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người bạn nhé!

Đâu là cách trị nám hiệu quả, đơn giản?

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đi hàng đầu tại Việt Nam áp dụng Thành tựu kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia cũng như khách hàng tin tưởng , tuyển trạch trong thời gian vừa qua. Với lao vụ phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc , bạn sẽ được trải nghiệm những Chỗ tốt vượt trội sau:

- Đôi lông mày đẹp hoàn hảo , phù hợp với khuôn mặt

- an toàn hoàn toàn vì chất liệu mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên , không gây kích tương ứng thân hình

- Cuối cùng duy trì lâu dài

- Không đau , không để lại biến chứng

- Không tốn nhiều thời gian thực hiện , không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

- hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , chuyên môn cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn Cuối cùng thẩm mỹ tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả