Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ có đau không?

16:15:13 - 28/04/2014 - admin

Câu hỏi: Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ có đau không? Sau khi sinh được 2 cháu, vòng ngực của tôi trở nên quá xề, nó cứ chảy xuống, nhìn rất mất thẩm mỹ. Hiện nay tôi đã ngừng cho con bú và cũng không có nhu cầu sinh thêm nhưng vòng 1 vẫn […]

Câu hỏi: Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ có đau không?

Sau khi sinh được 2 cháu, vòng ngực của tôi trở nên quá xề, nó cứ chảy xuống, nhìn rất mất thẩm mỹ. Hiện nay tôi đã ngừng cho con bú và cũng không có nhu cầu sinh thêm nhưng vòng 1 vẫn ngày càng có dấu hiệu sa trễ. Vậy tôi muốn được tư vấn là làm cách nào mà có thể phẫu thuật vòng 1 chảy xệ và Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ có đau không? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Huyền – Hà Nội)

Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ có đau không?
Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ có đau không?

Trả lời:

Chào  chị Huyền!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng ngực , hiện nay như chị thấy thì việc mà có được vòng ngực như ý thì không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu được điều đó. Có những khiếm khuyết có thể gặp phải như vòng ngực bị chảy xệ, vòng ngực không được cân đối giữa 2 bên, nguyên nhân có thể là do cấu trúc vòng ngực không cân đối, hoặc có thể là tác nhân bên ngoài tác động như việc sinh con và cho con bú. Chính vì thế mà liệu pháp chị tìm đến là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là hoàn toàn đúng và hợp lý.

Kỹ thuật nâng vòng 1 chảy xệ là một trong những kỹ thuật nhanh chóng, an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và quan trọng là hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú cũng như tuyến sữa.

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á thì việc tiến hành quy trình phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ bắt buộc sẽ phải tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Quy trình phẫu thuật vòng 1 được diễn ra khi khách hàng đã được gây mê, bác sĩ nhẹ nhàng thực hiện qua nếp lằn vú và dùng chỉ thẩm mỹ để tiến hành, nên kết quả mang lại là đẹp nhất và đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Chỉ nâng ngực thẩm mỹ sẽ cố định vùng ngực bị chảy xệ, sau khi thực hiện xong thì chị hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường, chú ý làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ là được.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả