Phẫu thuật nâng ngực liệu có thực sự an toàn ?

15:25:02 - 24/09/2014 -

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực thực chất là một, tạo khoang ngực giả và đưa chất liệu độn vào trong. Phẫu thuật này thực chất gặp nhiều rủi ro. Bạn có thể gặp rủi ro trong lúc gây mê, trong lúc mổ nếu như phòng mổ không đảm bảo đầy đủ các trang thiết […]

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực thực chất là một, tạo khoang ngực giả và đưa chất liệu độn vào trong. Phẫu thuật này thực chất gặp nhiều rủi ro. Bạn có thể gặp rủi ro trong lúc gây mê, trong lúc mổ nếu như phòng mổ không đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, máy móc theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Đó là chưa kể nếu như bác sĩ thực hiện không khéo để đường mổ cắt qua tuyến vú và tuyến thùy sẽ khiến cho bạn mất khả năng nuôi con bằng sữa mẹ và mất cảm giác khi quan hệ vợ chồng. Do đó, hiểu rõ bản chất của phẫu thuật này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức để lựa chọn 1 phương pháp nâng ngực an toàn, 1 địa chỉ nâng ngực uy tín.

Phẫu thuật nâng ngực liệu có thực sự an toàn ?

Phẫu thuật nâng ngực liệu có thực sự an toàn ?

– Không phải ai cũng đủ sức khỏe để nâng ngực nội soi
Phẫu thuật nâng ngực là một đại phẫu, do vậy không phải ai cũng đủ điều kiện để nâng ngực. Phương pháp này chỉ thực hiện được với những người đủ 18 tuổi trở lên, không có tiền sử dị ứng thuốc mê, bệnh tim, không mang thai hoặc cho con bú, tình trạng sức khỏe và tâm lý ổn định, mong muốn cải thiện bầu ngực, chấp nhận rủi ro và chuẩn bị kỹ càng tâm lý…
Không phải ai cũng đủ sức khỏe để phẫu thuật nâng ngực
Trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Từ đó mới có thể xác định xem khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật nâng ngực hay không. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín là cơ sở sẽ từ chối phẫu thuật nếu như bạn không đủ yêu cầu.

Để đáp ứng được 2 tiêu chí đẹp và an toàn, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện đáp ứng được các yêu cầu sau:
– Có đội ngũ bác sĩ uy tín: Từ 2 bác sĩ chuyên khoa trở nên cho bạn lựa chọn. Bác sĩ phải được cấp phép hoạt động, có bằng cấp và kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm.
– Có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiến hành phẫu thuật trong bệnh viện.
Túi ngực Netrelle được đánh giá cao về độ an toàn cũng như chất lượng
– Túi ngực nhập khẩu phải được kiểm định kỹ càng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi ngực của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên không phải túi ngực nào cũng đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể. Bạn nên yêu cầu bác sĩ công khai giấy chứng nhận và bảo hiểm của túi ngực.

Tin liên quan:

>> Nang nguc tham my

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả