Phẫu thuật hôi nách có khỏi được hôi nách không?

21:15:57 - 04/06/2015 - admin

Xin hỏi là phẫu thuật hôi nách có khỏi được không? sợ rằng phẫu thuật lại để lại sẹo hoặc là chảy máu ạ. Mong sớm nhận được sự tư vấn.

Phẫu thuật trị hôi nách

Phẫu thuật trị hôi nách

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay để có thể chữa khỏi hoàn toàn mùi hôi nách thì có nhiều cách, và không cần phải tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật phương pháp từ xưa có thể sẽ không giúp bạn khỏi được mùi hôi nách, mà chỉ có thể giúp khách hàng thoát khỏi mùi hôi nách còn tuyến mồ hôi có được loại bỏ hay không thì tùy vào kỹ thuật cũng như tùy vào khả năng của Bác sĩ có loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hoi nách đó không?

Phẫu thuật hôi nách thậm chí còn khiến khách hàng cảm thấy đau cũng như khó chịu.

Khách hàng rất có thể để lại sẹo, phẫu thuật xong 1 thời gian khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu,  hơn nữa phẫu thuật sẽ chỉ đơn giản là bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi còn mùi hôi có được loại bỏ hay không thì chưa chắc.

Còn đối với công nghệ Ultra Dry, chữa hôi nách  hoàn toàn không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, triệt bỏ mùi hôi với cơ chế sử dụng sóng siêu âm hóa lỏng toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi nhanh chóng và hoàn toàn không phải nghỉ dưỡng, cam kết loại hết mùi hôi của cơ thể.

Bạn có thể tham khảo thêm các ý kiến của khách hàng trước khi quyết định lựa chọn công nghệ nào trong khi điều trị, ý kiến khách hàng sẽ giúp khách hàng có được niềm tin.

Xem thêm:

>>> đặc trị hôi nách

>>> cách trị hôi nách hiệu quả

Nguồn: http://benhnamda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả