Những ưu điểm vượt trội của gọt mặt nội soi không thể bỏ qua

10:48:21 - 11/11/2014 -

Bạn  muốn mình có khuôn mặt V-line thật thời thượng. Những ước mong ấy của bạn  giờ có thể hiện thực hóa nó chỉ với 1 ca phẫu thuật gọt mặt nội soi. Tìm hiểu về phương pháp gọt mặt nội soi “Gọt mặt” là từ ngữ sử dụng để chỉ phương pháp phẫu thuật […]

Bạn  muốn mình có khuôn mặt V-line thật thời thượng. Những ước mong ấy của bạn  giờ có thể hiện thực hóa nó chỉ với 1 ca phẫu thuật gọt mặt nội soi.

Tìm hiểu về phương pháp gọt mặt nội soi

Gọt mặt nội soi cho gương mặt thon gọn, đẹp hoàn hảo hơn

Gọt mặt nội soi cho gương mặt thon gọn, đẹp hoàn hảo hơn

“Gọt mặt” là từ ngữ sử dụng để chỉ phương pháp phẫu thuật cắt gọt các phần xương mặt, nhằm mang lại một khuôn mặt thon gọn hơn. Đây là hình thức phẫu thuật làm đẹp để mang lại một khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn cho con người.

Trước khi phẫu thuật gọt mặt nội soi, các bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm cơ bản như đo chỉ số tim mạch, huyết áp, nhóm máu, chụp X-quang xương mặt… Tiếp đó, quy trình phẫu thuật sẽ được tiến hành theo từng bước nghiêm ngặt.

Gọt mặt nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt mặt nội soi

Phẫu thuật gọt mặt nội soi đảm bảo tuyệt đối an toàn

Phẫu thuật gọt mặt nội soi đảm bảo tuyệt đối an toàn

– Công nghệ gọt mặt nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

– Đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cạnh ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

– Phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này sẽ mang đến cho bạn một gương mặt thanh tú, gọn gàng như ý muốn và kết quả đạt được sẽ được duy trì vĩnh viễn.

– Đặc biệt, phương pháp gọt mặt nội soi (làm thon gọn mặt )rất ít gây ảnh hưởng đến cơ thể như những phương pháp phẫu thuật truyền thống, nên sau khi thực hiện thẩm mỹ mặt xong bạn có thể tự sinh hoạt bình thường mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của ai, cũng như thời gian để hồi phục và để khuôn mặt trở nên tự nhiên cũng được rút ngắn lại, nhanh chóng hơn.

Xem thêm bài viết :

>>> Giá gọt mặt

>>>  Gọt mặt hàn quốc

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả