Những thắc mắc trong điều trị nám da

11:13:52 - 28/11/2014 - admin

Nám da là tình trạng bệnh lý mà rất nhiều chị em mắc phải. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý của nhiều chị em. Thực hiện điều trị nám da lúc này là điều cần thiết và trong quá trình điều trị, việc gặp phải nhiều thắc mắc về bệnh lý này là điều không tránh khỏi.

Không thể điều trị nám hết được vì do nội tiết gây ra?

Không thể điều trị nám hết được vì do nội tiết gây ra?

Không thể điều trị nám hết được vì do nội tiết gây ra?

Chúng ta thường biết đến nám da là tình trạng thường xuyên gặp ở những phụ nữ đã qua tuổi 30. Nguyên nhân là do ở độ tuổi này, phụ nữ thường có những thay đổi về mặt nội tiết. Tuy nhiên, nguyên nhân gây nám da thì còn có rất nhiều, có thể là do di truyền, tác động của môi trường bên ngoài,…và có thể gặp ở bất kỳ ai. Nhưng dù có do nguyên nhân nào gây ra thì cũng có cách để điều trị nám da cũng như đẩy lùi được tình trạng này.

Cần phân biệt các phương pháp phòng chống và điều trị nám

Sự nhầm lẫn thường hay gặp khi sử dụng các sản phẩm kem trị nám và kem ngừa nám, chăm sóc da. Các sản phẩm bảo vệ, dưỡng và làm trắng da thường chứa thành phần chống nắng, tái tạo tế bào da mới, tuy  nhiên chúng không thể điều trị nám, lấy đi đốm nám, mảng nám rộng xuất hiện trên da mặt. Đặc biệt với loại nám xuất hiện do tổn thương cơ quan bên trong hay do tuần hoàn máu kém thì rất khó loại trừ vì nám đã tích tụ, bao quanh những mao mạch dưới da.

Xem thêm : Cách trị nám da mặt

Có thể điều trị nám dứt điểm?

Có thể điều trị nám dứt điểm?

Có thể điều trị nám dứt điểm?

Như đã nói ở trên, dù nám da do nguyên nhân gì thì cũng có phương pháp để điều trị. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị nám mà nhiều chị em hay sử dụng như sử dụng các liệu pháp từ thiên nhiên, dùng kem trị nám,…sẽ chỉ làm cho vết nám mờ đi chứ không thể hết nám hoàn toàn. Nhưng việc điều trị nám dứt điểm là điều có thể khi áp dụng các công nghệ trị nám hiện đại cho vùng da nám.

Phương pháp nào điều trị nám dứt điểm?

Công nghệ điều trị nám hiệu quả Yellow Laser sẽ là lựa chọn cho làn da bị nám của bạn. Công nghệ này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các sắc tố nám da trong khoảng thời gian chưa đến 1 giây. Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng tạo ra tác động kép hoàn hảo vừa chữa trị khỏi bệnh nám da tận gốc, vừa giúp vùng da điều trị từ sâu bên trong.

Phương pháp nào điều trị nám dứt điểm?

Phương pháp nào điều trị nám dứt điểm?

Kết quả khi chữa trị với Yellow Laser sẽ loại bỏ được 95% nám da, cho làn da điều trị trở nên trắng hồng tự nhiên, duy trì được tình trạng hết nám vĩnh viến nếu như bạn có sự đầu tư, chăm sóc tốt sau điều trị.

Và với Yellow Laser bạn có thể an tâm về độ an toàn, không đau rát, không xâm lấn. Bệnh nám da của bạn sẽ không còn là mối bận tâm, lo lắng nữa khi bạn đến với công nghệ điều trị nám tận gốc – Yellow Laser.

Xem thêm bài viết :

=> Tri nam da mat

=> Benh nam da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả