Những suy nghĩ sai lầm khi điều trị nám da (tiếp)

19:25:03 - 24/08/2013 - admin

Ngoài việc nghĩ rằng mỹ phẩm chứa hóa chất là giải pháp trị nám da tốt nhất, phụ nữ còn mắc phải nhiều suy nghĩ có hại khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết Những suy nghĩ sai lầm khi điều trị nám da (tiếp).

Sai lầm số 2 – Có thể trị nám da trong thời gian ngắn

Điều trị nám da là 1 quá trình và bạn cần phải kiên trì. Nám da là cả quá trình do đó chữa trị nó cũng cần có thời gian. Nếu như bạn nghĩ rằng nám da có thể hết trong 1, 2 ngày thì bạn đã sai lầm. Có thể mất 1, 2 năm bạn mới điều trị dứt điểm.

 

Những suy nghĩ sai lầm khi điều trị nám da 1

Những suy nghĩ sai lầm khi điều trị nám da

Sai số 3 – Phương pháp điều trị Laser là một phương pháp hoàn toàn an toàn

Đối với phụ nữ bị nám da phương pháp điều trị bằng laser có thể là giải pháp hiệu quả nhất vì nó cho kết quả dễ dàng nhận thấy trong 1 thời gian ngắn. Nhưng nếu nói nó không có tác dụng phụ nào thì đó là sự sai lầm. Những tia laser có thể sẽ gây kích ứng cho các vùng da xung quanh và nếu như bạn điều trị tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín thì hậu quả là rất khó lường.

Các bạn biết đấy, rõ ràng phương pháp chữa nám da từ các thảo dược thiên nhiên vẫn là an toàn hơn cả. Nếu bạn biết cách kết hợp các hợp chất của chúng 1 cách đúng đắn thì hiệu quả thu được còn rất cao.
Thành phần tự nhiên của thảo dược cũng phản ứng với nhau giống như các hợp chất hóa học nên chắc chắn hiệu quả cũng không thua kém gì.
Tôi tìm thấy công thức này từ mặt nạ đu đủ. Tôi làm theo các công thức chính xác và hai tuần sau đó, vết nám da đã mờ đi đáng kể. Một ngày bạn sẽ được nhìn vào gương và nhận ra rằng mình thực sự có làn da trắng hơn bạn tưởng tượng và sạch vết nám.

Mặt nạ đu đủ thậm chí còn hiệu quả gấp đôi so với chanh. Bạn chỉ cần nghiền, ép lấy nước cốt đu đủ và bôi lên da. Thật đơn giản và an toàn phải không nào.

Những suy nghĩ sai lầm khi điều trị nám da (tiếp) 2

Những suy nghĩ sai lầm khi điều trị nám da (tiếp)

Sai lầm số 4: Điều trị nám da không cần thay đổi thói quen sinh hoạt

Đó cũng là 1 sai lầm lớn. Bạn có biết rằng có thể nám da được hình thành do thói quen không uống nước, dùng chất kích thích, hút thuốc lá, thức khuya và ăn uống thiếu dưỡng chất của bạn?

Hãy thay đổi những thói quen có hại và luôn giữ tinh thần thoải mái thì bạn mới có thể điều trị nám da.
Tôi thực sự hy vọng thông tin này có ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm : chua nam da tan nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả