Những sai lầm cần tránh khi chữa bệnh nám da

08:20:19 - 15/08/2015 - admin

Nám da là nỗi lo sợ của rất nhiều chị em. Vì vậy đã không ít chị em gặp một số sai lầm khi sử dụng cách chữa bệnh nám da. Đó cũng chính là lý do tại sao nám da vẫn đeo bám bạn. Chị em hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây để biết rõ những sai lầm thường gặp để có được hiệu quả làm đẹp cao nhất.

Không tránh nắng cho làn da trong thời gian điều trị bệnh nám da

Những sai lầm cần tránh khi chữa bệnh nám da

Chị em nên tránh nắng cho làn da trong thời gian trị bệnh nám da

Dù bạn chữa bệnh nám da bằng bất kỳ một biện pháp nào cũng cần bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh năng mặt trời. Nhiều chị em có thói quen phơi da dưới ánh nắng, đặc biệt là trong thời gian điều trị. Nhất là nếu chị em áp dụng bôi kem trị nám hoặc các phương pháp lột tẩy da thì cần tuyệt đối tránh áng nắng cho da. Vì vậy với những phương pháp này làn da sẽ đang bị yếu, mỏng và dễ nhạy cảm với ánh nắng.

Dùng mỹ phẩm có thể chữa bệnh nám da

Để chữa bệnh nám da tận gốc và không tái phát cần kết hợp cả việc ức chế sắc tố gây nám bên trong và điều trị cân bằng sắc tố bên ngoài để làn da nhanh tái sinh. Các loại mỹ phẩm trị nám chỉ cho tác dụng tạm thời bên ngoài da và nám da nhanh chóng tái phát sau đó nếu bạn ngừng dùng mỹ phẩm.

Bạn cũng đừng tin vào những lời quảng cáo như kem trị nám da siêu tốc cho làn da trắng sáng tức thời. Những loại kem này thường lột tẩy da rất mạnh, da mỏng hơn nên dễ bắt nắng và nhanh bị nám trở lại. Hơn nữa, nếu sử dụng kem trị nám không rõ nguồn gốc trong thời gian dài còn khiến nám da phát triển nhanh hơn, có thể gây nám da vĩnh viễn và thậm chí là ung thư da.

Sai lầm khi chữa trị bệnh nám da bằng Laser

Tia Laser được ứng dụng ngày càng nhiều trong điều trị nám, nhưng phương pháp này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên viên thiếu kinh nghiệm kết hợp với việc sử dụng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không chọn lọc khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.

Tâm lý nóng vội thiếu kiên trì khi trị nám

Những sai lầm cần tránh khi chữa bệnh nám da

Không nên nóng vội và nên kiên trì khi chữa trị bệnh nám da

Đây là nguyên nhân khiến nhiều chị em không thể điều trị tận gốc nám sạm. Mỗi người có một làn da, thể chất khác nhau. Việc điều trị bệnh nám da là một quá trình kết hợp và cần một thời gian nhất định. Khi thấy xuất hiện nám da, chị em cần đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn về nguyên nhân gây nám da của mình và phương pháp điều trị tốt nhất.

Lời khuyên giúp chị em tìm cách chữa bệnh nám da triệt để

Nhiều chị em mong muốn lựa chọn cách trị bệnh nám da triệt để nhưng đôi khi lại lựa chọn sai phương pháp điều trị dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Theo lời khuyên của các chuyên gia để chữa trị bệnh nám da hiệu quả sáng suốt trong việc lựa chọn phương pháp điều trị, Hiện nay chữa trị nám bằng Yellow Laser được coi là phương pháp nổi bật hơn cả. Đặc biệt là sự ra đời của công nghệ  Yellow Laser màu mới đã được cải tiến hiện đại và thông minh hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả