Những quan niệm sai lầm trong việc chữa trị tàn nhang

22:38:59 - 10/06/2014 - admin

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Yellow Laser đã được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công và nhận được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với 100% các bác sĩ giỏi, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các […]

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Yellow Laser đã được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công và nhận được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với 100% các bác sĩ giỏi, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị. Dưới đây là những quan niệm sai lầm khi trị tàn nhang:

1. Điều trị tàn nhang theo mùa

Nhiều người thường kiêng điều trị tàn nhang vào những mùa nóng, ẩm, khí hậu thất thường vì nghĩ rằng, những nhân tố đó sẽ tác động xấu đến da, ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn không đúng. Tàn nhang xuất hiện do những sự thay đổi sắc tố bên trong da, việc điều trị vào khoảng thời gian nào cũng sẽ cho kết quả tốt nếu như áp dụng đúng nguyên tắc trị dứt điểm tàn nhang.

Thông thường, các loại mỹ phẩm, kem dưỡng da kém chất lượng có thể lấy cớ này để khách hàng không thể đổ lỗi cho những sản phẩm kém chất lượng của họ.

2. Áp dụng càng nhiều phương pháp, kết quả điều trị càng tốt

4 quan niệm sai lầm khi chữa trị tàn nhang 2

Áp dụng nhiều biện pháp trị tàn nhang cùng 1 lúc có thể gây tác dụng ngược trở lại

Việc lựa chọn và kết hợp nhiều biện pháp chữa trị tàn nhang khác nhau là ý tưởng khá tốt để loại bỏ tận gốc nỗi phiền toái này. Tuy nhiên, việc áp dụng tràn nan các biện pháp, không dựa trên nguyên tắc nào  có thể gây ra những tác dụng phụ, ảnh hưởng xấu đến da và quá trình điều trị tàn nhang của bạn. Do vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp nào.

3. Không chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang

4 quan niệm sai lầm khi chữa trị tàn nhang 3

Chăm sóc da sau điều trị là vấn đề rất quan trọng

Sau khi chữa trị tàn nhang hiệu quả, rất nhiều người đã không chăm sóc da vì nghĩ rằng tàn nhang đã được giải quyết hoàn toàn. Sự thật là, bạn cần phải chăm sóc da thường xuyên để làn da khỏe mạnh, đủ sức đề kháng, thì mới sở hữu làn da trắng hồng, tự nhiên như ý muốn.

4. Tàn nhang có thể dễ dàng chữa khỏi

Rất nhiều người cho rằng, tàn nhang có thể dễ dàng chữa khỏi bằng các phương pháp trị tàn nhang như dùng mặt nạ, đắp mỹ phẩm… Tuy nhiên, sự thực thì hoàn toàn ngược lại. Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị dứt điểm tàn nhang là phải dùng biện pháp tác động tiêu diệt tận gốc chân tàn nhang, ẩn dấu ở sâu bên trong da. Các biện pháp thông thường chỉ tác động ở vùng bề mặt da, chỉ 1 thời gian sau, tàn nhang có thể quay trở lại.

Áp dụng theo đúng nguyên tắc chữa trị tàn nhang, công nghệ Yellow Laser ra đời, mang đến kết quả điều trị thành công cho hàng triệu khách hàng mỗi năm. Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064 và 532 là cách làm hết tàn nhang trên mặt, hiệu quả đến 95%. Ánh sáng Laser tác động đến tận các sắc tố gây tàn nhang ẩn sâu bên trong vùng biểu bì da, lấy đi chân tàn nhang. Công nghệ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

Cách trị tàn nhang nhanh nhất: Ánh sáng Laser tác động trực tiếp, phá hủy hoàn toàn các sắc tố gây tàn nhang, ngăn chặn chúng có cơ hội quay trở lại, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, giúp làn da trắng hồng, mịn màng.

An toàn tuyệt đối: Công nghệ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, Yellow Laser chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả