Những phương pháp trị nám tàn nhang hiệu quả

05:02:58 - 14/05/2013 - admin

Câu hỏi : Tôi năm nay 36 tuổi. Tôi đã bị nám da, tàn nhang khoảng 5 năm nay, từ sau khi sinh con thứ 2. Do bận rộn công việc và gia đình nên tôi không có thời gian điều trị. Gần đây tôi thấy vùng nám đã lan rộng hơn. Vậy có những […]

duong-da-sau-khi-sinh-con

Câu hỏi : Tôi năm nay 36 tuổi. Tôi đã bị nám da, tàn nhang khoảng 5 năm nay, từ sau khi sinh con thứ 2. Do bận rộn công việc và gia đình nên tôi không có thời gian điều trị. Gần đây tôi thấy vùng nám đã lan rộng hơn. Vậy có những phương pháp nào điều trị nám da, tàn nhang hiệu quả không?

Trả lời :

Chào bạn

Rất vui vì đã nhận được câu hỏi của bạn. Nám da, tàn nhang là một bệnh khá phổ biến hiện nay. Có rât nhiều nguyên nhân gây nám da, tàn nhang. Và nguyên nhân bạn nói cũng là 1 phần.

Thực ra, nám da, tàn nhang có thể được gọi gộp chung là nám tàn nhang. Vì biểu hiện của 2 bệnh này là như nhau. Đều hình thành các vết lốm đốm, sạm thâm đen tùy vào mức độ người bị.

Có rất nhiều phương pháp điều trị nám da mà bạn có thể áp dụng hiện nay :

Trị nám da bằng hoa quả tự nhiên : Đây là phương pháp đơn giản, chi phí thấp, hiệu quả khá cao. Bạn có thể dùng các loại quả : cam, chanh, táo, chuối, nghệ… để điều trị nám da. Có thể dùng làm mặt nạ, hoặc làm nước ép. Giúp cải thiện đáng kể những làn da bị nám tàn nhang nhẹ, nông.

Trị nám tàn nhang bằng thuốc, kem : Hiện nay có rất nhiều các loại thuốc và kem trị nám tàn nhang có xuất xứ từ Nhật, Hàn QUốc, Pháp điều trị rất hiệu quả. Bạn có thể mua được ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Lưu ý trước khi sử dụng kem trị nám, cần được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa, và nên thăm khám trước khi sử dụng. Để chọn được loại thuốc phù hợp với da bạn.

Trị nám tàn nhang bằng Công nghệ: Hiện nay công nghệ YAG là công nghẹ điều trị nám tàn nhang khá hiệu quả. Bạn nên đến bác sĩ khám để xác định được loại bệnh, mức độ. Nếu bị tàn nhang nhiều có thể sử dụng côn nghệ YAG để điều trị sẽ đem lại hiệu quả. Nhưng nếu bạn bị nám da. tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Laser Toning – Công nghệ điều trị nám da tốt nhất hiện nay. Đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kang Nam.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả