Những phương pháp trị nám da mặt cực hay

08:55:41 - 27/07/2013 - admin

Nám da mặt hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu như bạn biết cách. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách mà bạn có thể sử dụng để lấy lại làn da không tì vết. Những cách tự nhiên 1. Sử dụng nước ép chanh. cách điều trị nám và tàn nhang […]

Nám da mặt hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu như bạn biết cách. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách mà bạn có thể sử dụng để lấy lại làn da không tì vết.

Những cách tự nhiên
1. Sử dụng nước ép chanh.

Nước chanh có tính chất tẩy trắng tự nhiên, có thể giúp giảm sự xuất hiện của các đốm đen và làm da sáng hơn. Chà nước cốt chanh mới vắt lên vùng nám da mặt và rửa sạch sau 10 phút. Lặp lại điều trị này ba lần một tuần.

 

Phương pháp trị nám

Phương pháp trị nám

Làn da sử dụng mặt nạ chanh rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, vì vậy cần dùng với một loại kem dưỡng ẩm và kem chống nắng.
2. Sử dụng giấm táo.

Giấm cũng là chất có tính tẩy trắng da, tẩy tế bào chế nên chữa nám da mặt cực tốt.

Thoa giấm lên những vùng bị nám da của bạn và để lại vào trong một vài phút trước khi rửa.


3. Sử dụng củ hành đỏ.

Các axit trong hành có làm trắng da chất tự nhiên, có thể giúp chống lại nám da.

Trích xuất nước ép từ hành tây bằng hoặc ép nó hoặc đặt nó trong máy xay sinh tố.. Sử dụng một miếng bông để thoa nước ép lên những điểm tối của bạn và để nó trong khoảng 10 phút trước khi rửa. Lặp lại điều trị này hàng ngày.

4. Sử dụng tỏi.

Cắt nhánh tỏi tươi thành 2 nửa và chà nó vào những vùng da bị nám. Ngoài ra, trộn tỏi trong một bộ xử lý thực phẩm để tạo ra một hỗn hợp và sử dụng miếng bông gòn để thoa nó lên da của bạn. Rửa sạch sau 30 phút đến một giờ sẽ cho hiệu quả chữa nám da mặt tốt.

Sử dụng chất hóa học

1. Hãy thử một loại kem làm trắng da.

Các loại kem làm trắng da trị nám da mặt nên có chứa hydroquinone. Với tiếp tục sử dụng các loại sản phẩm dưỡng da có thể làm nhạt màu vết nám da mặt và làm da đẹp hơn.
Các chất tẩy trắng trong các loại kem có thể gây ngứa tạm thời, bỏng rát, đỏ, và khó chịu khác.
Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bôi hoặc có thể tự chọn những thương hiệu nổi tiếng như Clinique, Estee Lauder, Maybelline và Garnier.

Tránh các loại kem làm trắng da có chứa thủy ngân, vì hóa chất này có thể gây độc ở người.

2. Được điều trị nám da mặt bằng laser.

Laser có thể phá vỡ các melanin gây nám da gần như ngay lập tức. Điều trị bằng Laser có thể dần dần làm sáng các vết nám da sau 1 thời gian ngắn.

Khi điều trị nám da mặt điều quan trọng là bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời  vì vậy hãy bôi kem chống nắng.

Xem thêm : cách làm giảm tàn nhang

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả