Những phương pháp trị nám da hiệu quả

11:17:02 - 31/10/2014 -

Nám da không phải là bệnh lý ngoài da nguy hiểm nhưng nó lại khiến đa phần cách trị em bị nám lo sợ. Việc tìm hiểu nguyên do cũng như những phương pháp trị nám da hiệu quả luôn được quan tâm và tìm hiểu.

Nám da không phải là bệnh lý ngoài da nguy hiểm nhưng nó lại khiến đa phần cách trị em bị nám lo sợ. Việc tìm hiểu nguyên do cũng như những phương pháp trị nám da hiệu quả luôn được quan tâm và tìm hiểu.

Trị nám mảng giúp cho Phái Đẹp lấy lại sự tự tin

Trị nám da giúp cho Phái Đẹp lấy lại sự tự tin

Nám da khiến cho làn da trở nên sẫm màu 

Nám da là một rối loạn sắc tố da phổ thông ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản đặc biệt là những phụ nữ có làn da ô liu và thẫm màu hơn. Phụ nữ được trải nghiệm sự thay đổi màu da này khi đang mang thai và được gọi với cái tên là “mặt nạ thai kỳ”. Tuy nhiên , nám da có xác xuất hiện ra ở tất cả mọi người ở châu Á , Ấn Độ , Tây Ban Nha hoặc bất kì ai có làn da sẫm màu.

phụ nữ được trải nghiệm sự thay đổi màu da này khi đang mang thai

Sự hiện ra của tình trạng nám da có xác xuất liên tưởng tới việc gặp mặt kéo dài với ánh sáng mặt trời , gây ra sự làm ra thừa melanin và kết quả là hiện ra những đốm đen đối xứng trên khuôn mặt. Gặp dịp tốt thay nám da không phải là tình trạng da tai hại nhưng nó vẫn trở nên một mối quan hoài lớn của phụ nữ. Do vậy , có rất nhiều bí quyết trị nám được sử dụng.

Vẫn chưa tìm được rõ nguyên do cội rễ của nám da. Tuy nhiên có một số nhân tố góp phấn vào sự phát triển của hắc tố. Nám da được cho là bị có tác động đến một điều gì đó bởi trải qua liệu pháp thay thế hormone , dùng thuốc tránh thai và một số loại thuốc như thuốc chống động kinh , nhân tố di truyền hoặc chủng tộc. Theo nghiên cứu , gặp mặt với ánh sáng mặt trời có xác xuất là nguyên do đầu tiên của nám da. Thuyết giáo này có liên quan đến những người bị nám cao trong mùa hè nắng nóng. Nám da được mô tả như những đốm màu tối đối xứng ở trán , má , mũi , cằm , môi trên và hàm. Có những lúc mà nó có xác xuất hiện ra trên cánh tay. Nám da hiện ra rõ và thẫm màu khi gặp mặt với ánh nắng mặt trời trong thời kì dài.

Nên bôi kem chống nắng để trông coi da

Nên bôi kem chống nắng để chăm sóc là da tránh bị nám da

Nên bôi kem chống nắng để chăm sóc là da tránh bị nám da

Nám da có xác xuất chua benh nam da bằng cách sử dụng kem chống nắng trong việc trông coi da chống lại tia UVA và UVB. Kem chống nắng này phải được ít ra là SPF 30 để ngăn sự hiện ra của nám và tránh thương tổn da. Kem chống nắng phải được sử dụng hàng ngày để loại bỏ nám không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả và tránh gặp mặt quá nhiều với ánh sáng mặt trời. Ngoại giả tránh sử dụng bất kỳ Toner , chất tẩy rửa và các chăm sóc da khác có xác xuất gây kích ứng da. Một số sản phẩm chăm sóc da như các loại kem tẩy trắng có xác xuất được sử dụng trong việc chữa trị nám làm sáng da , tăng sắc tố trên da. Sau chót phương pháp chữa trị bằng laser có hiệu quả trị nám da hiệu quả.

Nên bổ sung chất chống oxy hóa có hiệu quả trong việc trị nám

Nên uống bổ sung chất chống oxy hóa có xác xuất làm tăng thêm hiệu quả của phuong phap tri nam. Việc sử dụng các loại kem làm sáng da tự nhiên có phản ứng chống oxy hóa cũng rất quan yếu trong chữa trị nám. Mọi người cũng có xác xuất sử dụng chất tẩy rửa và xà bông nhẹ có hiệu quả chữa trị nám vì nó sẽ không gây kích ứng da. Ngoại giả nên sử dụng kem dưỡng ẩm và calamin có chất dinh dưỡng và các chiết xuất cung cấp độ ẩm cho da. Khi đi ra ngoài nên sử dụng mũ rộng và khẩu trang để trông coi khu vực da bị nám.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả