Những nỗi lo về khuôn mặt bị nám

11:38:36 - 22/10/2014 - admin

Mặt bị nám gây nên những tác động xấu tớ chị em phụ nữ và ảnh hưởng nhiều đến đời sống của họ. Cùng tìm hiểu xem những tác hại mà nám da mặt có thể gây nên.

Khi mặt bị nám, những vết nám trên da còn mờ, nhiều chị em có thể không bận tâm về vấn đề này. Tuy nhiên, theo thời gian cùng với đó là những sự  tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm cho các vết nám trên khuôn mặt đậm màu lên và ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Mặt bị nám sẽ khó chữa hơn nếu không được chữa trị kịp thời, đúng cách.

          Khi khuôn mặt đã bị nám, các vết nám sẽ ăn sâu vào da. Khi đó việc điều tri nám sẽ trở nên khó khăn. Muốn chữa trị được tận gốc phải tác động trực tiếp vào các lớp tế bào bên trong da với nhiều lần chữa trị.

Việc trị nám sớm và kịp thời sẽ ngăn chặn tình trạng tăng lên và đậm màu  của nám đồng thời sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc chữa trị.

Gây nên tình trạng khô da

mặt bị nám

Mặt bị nám không chữa trị kịp thời có thể ảnh hưởng tới da

          Nám da mặt không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chị em phụ nữ mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe da mặt, mặt bị nám sẽ gây nên tình trạng khô sần, bong tróc da trên khuôn mặt cùng với những tác động từ bên ngoài môi trường càng làm cho làn da mỏng manh khó có khả năng kháng cự với môi trường bên ngoài. Từ đó, da mặt sẽ trở nên yếu ớt hơn và gây nên nhiều vấn đề khác cho sức khỏe của làn da như : chóng bắt nắng, tăng nguy cơ lão hóa sớm, viêm da, ngứa,….

Xem thêm : Quy trình điều trị bệnh nám da từ công nghệ Yellow laser

Tiềm ẩn nguy cơ ung thư da.

Mặt bị nám nếu để lâu, không được điều trị kịp thời và đúng cách nám không những sẽ đậm màu và lan rộng hơn, nguy cơ gây ung thưa da và ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ là rất lớn. Thông thường tình trạng ung thư da nguyên nhân chủ yếu không phải do nám gây nên và cũng ít trường hợp nám là nguyên nhân trực tiếp gây nên ung thư da. Tuy nhiên việc điều trị nám da sớm và đúng cách sẽ giúp chị em có tránh được nguy cơ gây hại cho sức khỏa da mặt, đồng thời, giữ được nét tươi trẻ, khỏe khoắn trên khuôn mặt.

Xem thêm bài viết trị nám tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả