Những mặt nạ trị nám da hiệu quả

18:05:44 - 11/07/2014 -

Nám da trên mặt làm bạn mất tự tin trong giao tiếp tuy không ảnh hướng đến sức khỏe. Trị nám da không phải là không có cách, bạn dễ dàng dùng những sản phẩm từ thiên nhiên để tạo những mặt nạ trị nám da hiệu quả

Nám da trên mặt làm bạn mất tự tin trong giao tiếp tuy không ảnh hướng đến sức khỏe. Trị nám da không phải là không có cách, bạn dễ dàng dùng những sản phẩm từ thiên nhiên để tạo những mặt nạ trị nám da hiệu quả:

5 cach lam da dep tu nhien khong ty vet 6 Mặt nạ trị nám da an toàn nhanh chóng

Mặt nạ gừng:

Bi-quyet-tri-nam-da-mat-tu-gung 1

Nghe thì có vẻ lạ nhưng thực chất lại rất hiệu quả đấy bạn ạ, nó là một trong những cách trị nám hiệu quả nhanh. Theo đó bạn có thể cắt gừng tươi thành lát mỏng rồi nhẹ nhàng miết lên những vết nám da, sau đó đặt gừng lên vết nám da chừng 3-5 phút. Lặp đi lặp lại vài lần một ngày.

Mặt nạ muối biển:

Muối biển giúp tẩy tế bào chết hiệu quả, kích thích quá trình sản sinh tế bào mới trên da. Nhiều ngưởi sử dụng muối biển như một loại thần dược chống lại mọi căng thẳng. Muối biển sẽ giúp bạn “tảy chay” những độc tố, kích thích tuần hoàn máu, giúp làn da nhanh được phục hồi tái tạo.

Đối với những vết nám da mụn trên mặt, bạn có thể pha loãng muối biển và sử dụng chúng để rửa mặt. Phuong phap chữa nám da mặt này sẽ giúp những vết nám da mụn được cải thiện rõ rệt.

Mặt nạ tinh dầu chè :

Tinh dầu cây chè cũng là một nguyên liệu không thể bỏ qua trong những bi quyet trị nám da hiệu quả đấy. Chỉ cần bạn thoa chúng lên da và làm sạch sau 15 phút áp dụng là được.

Thông thường bạn phải duy trì thói quen chăm sóc da, đắp mặt nạ thiên nhiên, ăn uống… trong một thời gian dài từ 3 – 4 tháng hoặc lâu hơn để có thể trị mụn và các vết thâm.

Chúc bạn sớm nói lời tạm biệt những vết nám da thâm và có làn da trắng sáng nhé. Nếu tình trạng không giảm bạn có thể đến các tham my vien uy tín để được tư vấn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả