Những lưu ý khi trị bệnh nám da

09:43:35 - 15/08/2013 - admin

Khi chữa bệnh nám da nhiều người không thu được kết quả như ý do mắc phải những sai lầm trong điều trị. Do vậy sẽ có những lưu ý khi trị bệnh nám da sau đây: 1. Đắp mặt nạ trị nám nhiều hơn ba lần một tuần chữa tàn nhang bằng laser làm […]

Khi chữa bệnh nám da nhiều người không thu được kết quả như ý do mắc phải những sai lầm trong điều trị. Do vậy sẽ có những lưu ý khi trị bệnh nám da sau đây:

1. Đắp mặt nạ trị nám nhiều hơn ba lần một tuần

Hầu hết các loại mặt nạ trị nám da chỉ nên sử dụng 2 -3 lần một tuần là giới hạn. Bạn biết đấy, rõ ràng các bụi bẩn trong lỗ chân lông sẽ được mặt nạ lấy đi nhưng cùng với đó lớp da ngoài cùng. Nếu đắp mặt nạ quá thường xuyên da sẽ bị bào mòn và không thể lên lớp da mới.

 

Những lưu ý khi trị bệnh nám da 1

Những lưu ý khi trị bệnh nám da

2. Sử dụng sữa rửa mặt ba lần hoặc hơn trong một ngày

Rửa mặt với sữa vào buổi sáng và buổi tối, hai lần trong ngày là đủ. Nếu một ngày nhiều hơn hai lần, da bạn sẽ bị khô và đó là điều kiện để nám da ngày 1 tệ hơn.

3. Sử dụng quá nhiều sản phẩm dưỡng da trị bệnh nám

Kem trị nám, sữa rửa mặt, kem chống nắng là đủ cho việc chăm sóc điều trị nám da. Sẽ không cần thiết để bạn phải sử dụng thêm các loại kem khác. Da bạn cũng sẽ không hấp thụ được hết mà lại gây bít lỗ chân lông.

4. Ngoài mùa hè, không kem chống nắng không quan trọng

UV là nguyên nhân lớn nhất gây nám da và khiến tình trạng da nám ngày càng nặng hơn. Bạn muốn có làn da đẹp sạch vết nám, hãy dùng kem chống nắng quanh năm.

Những lưu ý khi trị bệnh nám da 2

Những lưu ý khi trị bệnh nám da

5. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cùng với người khác trong gia đình

Mỗi sản phẩm mỹ phẩm sẽ có những đặc tính khác nhau. Bạn cần sử dụng riêng 1 loại kem trị nám phù hợp với da và lứa tuổi của bạn.

Hãy tận dụng các loại mỹ phẩm thật hiệu quả để đẩy nhanh quá trình trị mảng nám da với những bí quyết trên bạn nhé.

Xem thêm : phuong phap tri tan nhang hieu qua tai nha

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả