Những lưu ý để chọn thuốc trị nám da hiệu quả tốt nhất

18:14:41 - 07/07/2015 - admin

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại thuốc trị nám của chị em đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, chọn thuốc trị nám thế nào cho đúng thì chưa phải ai cũng biết. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao bạn nên tuân thủ những lưu ý để chọn thuốc trị nám da hiệu quả tốt nhất dưới đây.

Lựa chọn thuốc trị nám có nguồn gốc rõ ràng

 Trước khi lựa chọn thuốc trị nám da, bạn hãy để ý thật kỹ nhãn mác xem sản phẩm này được sản xuất tại đâu, thương hiểu nào, hạn sử dụng ra sao…. Không nên tùy ý lựa chọn mua và sử dụng luôn. Nếu lựa chọn nhầm các sản phẩm trung quốc rởm, hàng xách tay không rõ nguồn gốc, bạn sẽ phải chịu hậu quả không hề nhỏ.

Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng

Những lưu ý để chọn thuốc trị nám da hiệu quả tốt nhất

Để chọn thuốc trị nám da nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị nám vơi sự da dạng về chủng loại, mẫu mã. Tuy nhiên việc lựa chọn loại thuốc trị nám nào đảm bảo an toàn, chất lượng thì không phải chị em nào cũng biết. Do vậy chị em nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi quyết định lựa chọn sản phẩn. Tuyệt đối không được sử dụng thuốc trị nám da khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Lựa chọn địa chỉ mua thuốc trị nám có thương hiệu

 Bạn nên tìm mua các loại thuốc trị nám tại những địa chỉ hiệu thuốc có uy tín có giấy phép hoạt động hoặc những trung tâm thương mại phân phối lớn. Bạn cũng có thể nhờ các bác sĩ tư vấn địa chỉ tin cậy.

Khi dùng thuốc trị nám luôn chống nắng

Những lưu ý để chọn thuốc trị nám da hiệu quả tốt nhất

Dùng thuốc trị nám chị em không nên bỏ qua việc bôi kem chống nắng

Song song với việc dùng thuốc trị nám, chị em không nên bỏ qua việc bôi kem chống nắng mỗi khi ra ngoài trời. Điều quan trọng, việc sử dụng thuốc trị nám phải có sự chỉ định của bác sĩ. Bạn cũng nên tuân thủ cách trị nám này theo đúng sự hưỡng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Dựa trên những lưu ý trên giúp bạn lựa chọn được loại thuốc trị nám an toàn và hiệu quả. Mặc dù vậy, sử dụng thuốc trị nám cũng cho hiệu quả khá chậm và dần dần.  Muốn trị nám nhanh hơn, hiệu quả hơn, bạn nên lựa chọn cách trị nám bằng công nghệ cao. Hiện nay, Yellow Laser là phương pháp trị nám da bằng công nghệ cao được đánh giá cao nhất. Không chỉ loại bỏ nám mà phương pháp này còn rất dịu nhẹ đối với da, không gây bỏng rát hay kích ứng cho da.

Xem thêm bài viết :

=> Trị nám bằng mật ong

=> Trị nám da mặt bằng lá trầu không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả