Những lầm tưởng gặp phải trong quá trình trị bệnh nám da

04:10:29 - 10/03/2015 - admin

Trong quá trình trị bệnh nám da, nhiều người thường có những thắc mắc gặp phải. Tuy nhiên do không tìm được câu trả lời cho những thắc mắc đó mà nhiều chị em đi đến những lầm tưởng không chính xác về nám da và quá trình điều trị bệnh lý này.

Không thể điều trị nám hết được vì do nội tiết gây ra

Nám da là bệnh lý phổ biến trên da

Nám da là bệnh lý phổ biến trên da

Chúng ta thường biết đến bệnh nám da là tình trạng thường xuyên gặp ở những phụ nữ đã qua tuổi 30. Nguyên nhân là do ở độ tuổi này, phụ nữ thường có những thay đổi về mặt nội tiết. Tuy nhiên, nguyên nhân gây nám da thì còn có rất nhiều, có thể là do di truyền, tác động của môi trường bên ngoài,…và có thể gặp ở bất kỳ ai. Nhưng dù có do nguyên nhân nào gây ra thì cũng có cách để điều trị bệnh nám da cũng như đẩy lùi được tình trạng này.

Phòng và trị bệnh nám da không khác nhau

Sự nhầm lẫn thường hay gặp khi sử dụng các sản phẩm kem trị nám và kem ngừa nám, chăm sóc da. Các sản phẩm bảo vệ, dưỡng và làm trắng da thường chứa thành phần chống nắng, tái tạo tế bào da mới, tuy  nhiên chúng không thể điều trị nám, lấy đi đốm nám, mảng nám rộng xuất hiện trên da mặt. Đặc biệt với loại nám xuất hiện do tổn thương cơ quan bên trong hay do tuần hoàn máu kém thì rất khó loại trừ vì nám đã tích tụ, bao quanh những mao mạch dưới da.

Không thể trị bệnh nám da dứt điểm

Như đã nói ở trên, dù nám da do nguyên nhân gì thì cũng có phương pháp để điều trị. Tuy nhiên, các phương pháp trị bệnh nám da mà nhiều chị em hay dùng như sử dụng các liệu pháp từ thiên nhiên, dùng kem trị nám,…sẽ chỉ làm cho vết nám mờ đi chứ không thể hết nám hoàn toàn. Nhưng việc điều trị nám dứt điểm là điều có thể khi áp dụng các công nghệ trị nám hiện đại cho vùng da nám.

Trị bệnh nám da hiệu quả với công nghệ Yellow Laser

Trị bệnh nám da hiệu quả với công nghệ Yellow Laser

Công nghệ  trị bệnh nám da hiệu quả Yellow Laser sẽ giải pháp cho làn da của bạn. Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giưa hai bước sóng tạo ra tác động kép hoàn hảo vừa chữa trị khỏi bệnh nám da tận gốc, vừa giúp vùng da điều trị từ sâu bên trong.

Kết quả khi chữa trị với Yellow Laser sẽ loại bỏ được 95% nám da, cho làn da điều trị trở nên trắng hồng tự nhiên, duy trì được tình trạng hết nám vĩnh viễn nếu như bạn có sự đầu tư, chăm sóc tốt sau điều trị.

Xem thêm bài viết :

=> Kem trị nám tốt nhất

=> Trị nám da bằng dầu oliu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả