Những điều cần tránh khi chữa bệnh nám da mặt

10:35:11 - 12/01/2015 -

Với những trường hợp bị nám da mặt khác nhau thì ta nên điều trị và phòng tránh bằng các cách khác nhau. Để chữa bệnh nám da thành công không chỉ cần áp dụng những phương pháp tốt mà cần có chế độ chăm sóc và tránh những tác nhân gây ảnh hưởng tới kết quả chữa bệnh nám da.

Điều trị nám da không hề đơn giản

Điều trị nám da không hề đơn giản

Cần lựa chọn cách trị nám da mặt đúng cách

Nám da là tình trạng các hạt melamin tăng sinh chóng vánh và tích trữ thành từng mảng lớn nhỏ khác nhau , các đốm nám màu nâu , vàng nâu hoặc hơi ửng đỏ tùy từng tình trạng nám.

Để trị liệu nám da thành công, không chỉ vận dụng thủ pháp trị nám tốt , an toàn mà bạn cũng nên lưu ý 1 số Sự tình sau:

1. Không sử dụng mỹ phẩm , thuốc trị nám da không rõ nguồn gốc

4-buoc-thoa-kem-tri-tan-nhang-heiu-qua-nhat-300x236

Không sử dụng kem , thuốc trị nám không rõ nguồn gốc

Kém , thuốc trị nám hầu hết loại bỏ nám bằng cách lột tẩy , bào mòn da. Da bị bào mòn trở lên yếu và dễ tổn thương nên nám có điều kiện quay trở lại khi có các tác nhân môi trường hoặc nội tiết.

vì thế , cách tối ưu là không nên sử dụng những loại linh dược mỹ phẩm 1 cách tùy tiện.

2. Thay đổi thói quen sống

Thức khuya ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và cũng là nguyên nhân gây nám da

Thức khuya ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và cũng là  nguyên nhân gây nám da

nguyên nhân gây nám

Ngủ đủ giấc để trị nám

Bi quyet tri nam da , bạn cần có thói thường sinh hoạt lành mạnh. Thức khuya , uống rượu bia và ăn đồ cay nóng là tác nhân khiến   quá trình trị liệu nám da bị ảnh hưởng.

Nên ăn đủ chất , tu bổ trái cây vào bữa ăn , ngủ đúng giờ , rèn luyện thói thường tập thể dục là cách chữa nám da hiệu quả tối ưu để giúp việc trị liệu nám da thành công.

3. Tránh ánh nắng kim ô

gác canh da khi Ra khỏi cửa nắng

Trong lúc trị liệu nám da , cần lưu ý  da khỏi các tác nhân gây nám như ánh nắng mặt trời , khói bụi. Sử dụng các thủ pháp che chắn da khỏi ánh nắng khi đi ra ngoài.

Để trị liệu nám da công hiệu , bạn nên để ý những điều trên trong quá trình   trị nám   nhé.

Bên cạnh đó , bạn cần vận dụng thủ pháp điều trị nám phù hợp để trị nám công hiệu. Theo các thầy thuốc thẩm mỹ viện Đông Á , bạn sử dụng  công nghệ trị nám bằng Laser Toning  – công nghệ trị nám da hàng đầu , loại bỏ nám da vĩnh viễn mà không hại cho da.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả