Những điều cần biết khi sử dụng kem trị nám

14:06:30 - 18/11/2014 - admin

Khi các vết nám xuất hiện trên da mặt, nhiều chị em đã lựa chọn ngay cho mình một phương pháp trị nám. Một trong số các cách trị nám được sử dụng phổ biến là sử dụng kem trị nám. Khi trị nám theo phương pháp này cần phải biết được một vài lưu ý để bảo vệ an toàn cho da cũng như cải thiện được tình trạng nám trên mặt

Gặp gỡ chuyên gia để được tư vấn trực tiếp

Khi đến với phương pháp dùng kem đặc trị nám, bạn cần phải hỏi, tham khảo ý kiến từ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn về vấn đề này. Các bác sĩ sẽ thăm khám và có thể chỉ định loại kem, liều lượng kem thích hợp dựa trên tình trạng nám da của bạn. Đây là việc làm hết sức thiết thực và cần thiết giúp bạn tránh khỏi những hệ quả phát sinh đáng tiếc.

Đến gặp các chuyên gia để được tư vấn

Đến gặp các chuyên gia để được tư vấn

Lựa chọn đúng loại kem trị nám

Có rất nhiều loại kem trị nám được rao bán trên thị trường với quảng cáo về chất lượng vượt trội, đảm bảo trị nám hiệu quả. Điều này khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn kem trị nám cho mình. Tuy nhiên, nếu như bạn đã được chuyên gia và các bác sĩ tư vấn thì vấn đề này với bạn không còn phải quá lo lắng. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro thì bạn nên tìm hiểu rõ xuất xứ của sản phẩm. Đồng thời tuyệt đối không được sử dụng kem trị nám có thành phần các chất lột tẩy corticoid, hydroquinone, acid srelaique, tretinoin cao.

Xem thêm : Trị nám da mặt bằng lá trầu không

Sử dụng kem trị nám đúng liều lượng

Sử dụng kem trị nám đúng liều lượng

Sử dụng kem trị nám đúng liều lượng

Nhiều người vì muốn xóa mờ nhanh những vết nám mà thực hiện không đúng liều lượng khi sử dụng kem  trị nám. Đây là một sai lầm nghiêm trọng bởi sử dụng kem trị nám với mật độ dày đặc trong khoảng 4 tháng có thể gây viêm da do các chất hóa học ăn sâu vào trong, làm da bị tổn thương. Theo các chuyên gia, bạn chỉ nên thoa kem trị nám một lớp mỏng từ 1-2 lần / ngày trong khoảng vài tuần mới đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe.

Xem thêm : Trị nám da mặt bằng nghệ tươi

Chăm sóc da khi sử dụng kem trị nám

Nám có thể hình thành nhiều và sậm màu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì vậy bạn nên bảo vệ da trước tác nhân này bằng kem chống nắng. Ngoài ra, da cũng cần phải được chăm sóc từ bên trong với chế độ sinh hoạt lành mạnh, giảm căng thẳng,…

Chăm sóc da khi sử dụng kem trị nám

Chăm sóc da khi sử dụng kem trị nám

Tuy nhiên, khi sử dụng kem trị nám làn da của bạn sẽ không thể hết nám một cách tuyệt đối được, chỉ có thể mờ đi nếu như bạn sử dụng sản phẩm đúng liều lượng, đúng chất lượng. Bởi lẽ kem trị nám chỉ có thể tác động lên lớp bề mặt da chứ không thể trị nám tận gốc từ bên trong. Do đó, lựa chọn một phương pháp trị nám hiệu quả như công nghệ trị nám Yellow Laser sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm : Cách trị nám da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả