Những cách trị tàn nhang hiệu quả

10:54:50 - 23/06/2014 - admin

Một trong những cách trị tàn nhang hiệu quả từ tự nhiên là sử dụng củ cải trắng. Trong củ cải trắng chứa nhiều vitamin A, C giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong và làm mờ nám, tàn nhang hiệu quả

Một trong những cách trị tàn nhang hiệu quả từ tự nhiên là sử dụng củ cải trắng. Trong củ cải trắng chứa nhiều vitamin A, C giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong và làm mờ nám, tàn nhang hiệu quả.

Cải thiện tình trạng trị nám da ở phụ nữ sau khi sinh

Hãy xay nhuyễn củ cải trắng, đắp lên vùng da mặt bị tàn nhang, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Những cách chữa nám da tàn nhang trên được đánh giá là đơn giản, không tốn kém. Tuy nhiên để đạt được kết quả điều tri nam da như mong muốn, bạn cần kiên trì áp dụng thực hiện trong 1 thời gian dài. Nếu bạn muốn có cách trị tàn nhang tận gốc, tối ưu trong thời gian nhanh hơn thì công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser là giải pháp bạn đang cần.

Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa của bước sóng kép tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp trị nám tàn nhang tận gốc, không cho chúng tái phát trở lại. Bước sóng 511 – 578 nm giúp dieu tri nam da tận gốc tàn nhang.

Chỉ với một lần điều trị duy nhất, Yellow Laser sẽ giúp bạn chữa nám da tàn nhang hiệu quả.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả