Những cách trị nám da mặt với mật ong

14:31:17 - 15/08/2014 -

Trước tiên bạn đắp mặt nạ trị nám bằng mật ong kết hợp với cà chua: mặt nạ chẳng những có tác dụng trị nám da thiên nhiên mà còn tác dụng làm đẹp da hoàn hảo. Trong mật ong có tác dụng diệt khuẩn tốt còn cà chua chứa nhiều vitamin A giúp ích nhiều cho việc làm da bạn hồng hào hơn.

Trước tiên bạn đắp mặt nạ trị nám bằng mật ong kết hợp với cà chua: mặt nạ chẳng những có tác dụng  trị nám da thiên nhiên  mà còn tác dụng làm đẹp da hoàn hảo. Trong mật ong có tác dụng diệt khuẩn tốt còn cà chua chứa nhiều vitamin A giúp ích nhiều cho việc làm da bạn hồng hào hơn.

Công thức làm như sau: bạn hãy chuẩn bị cà chua ép và mật ong trộn vào nhau theo một tỷ lệ là năm thìa cà chua và một thìa mật ong , dùng hỗn tạp này bôi phách lối khoảng chừng 10 phút sau đó rửa sạch. Đây là một cách trị nám da bằng thiên nhiên rất đơn giản và công hiệu , không chỉ giúp bạn hết nám da mà còn cho bạn làn da Vẻ sáng bóng trẻ trung.

Mật ong và bơ

Mat-ong-tri-nam-da-hieu-qua-nhu-the-nao 2

phối hợp mặt nạ từ mật ong và bơ cũng là một cách trị nám bằng mật ong thiên nhiên . Làm nhuyễn bơ ra sau đó trộn mật ong và một lòng trắng trứng gà và bỗi hỗn tạp này nên mặt khoảng chừng 30 phút sau đó rửa sạch. Nếu bạn đắp mặt nạ này luôn luôn duy trì đều đặn bạn sẽ Thành tựu trong công cuộc  trị nám  của mình.

Mật ong và tinh dầu oải hương

Có thể trị nám da thiên nhiên  bằng mật ong phối hợp tinh dầu hoa oải hương: đây cũng là một bí quyết trị nám cho bạn , có thể phù hợp với dồi dào loại da.

Cách thực hiện: Trị nám da từ thiên nhiên với một thìa mật ong trộn với ba giọt tinh dầu hoa oải hương , bạn hãy khuấy thật đều hỗn tạp này nhé sau đó dung hay ngón tay bôi mặt bằng cách vỗ vỗ cách nhẹ nhàng cho hỗn tạp này ngấm da mặt , và bạn hãy để hỗn tạp này như vậy khoảng 30 phút sau đó bạn rửa sạch.

Ngoài những cách trị nám da từ thiên nhiên này , để đạt công hiệu chóng vánh và tận gốc , bạn có thể tham khảo thủ pháp trị nám bằng công nghệ Yellow Laser.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả