Những bài thuốc trị nám da hiệu quả và an toàn

09:47:49 - 04/08/2014 -

Không còn khó khăn để có thể trị nám da với công nghệ trị nám hiện đại những làm thế nào để xóa sạch nám da, trả lại vẻ trắng ngời, rạng rỡ cho làn da? Bên cạnh đó còn có những bài thuốc trị nám da hiệu quả và an toàn từ dân gian. Cùng tìm hiểu các bài thuốc trị nám đó là gì để làm phong phú thêm sổ tay làm đẹp của mình nhé.

Không còn khó khăn để có thể trị nám da với công nghệ trị nám hiện đại những làm thế nào để xóa sạch nám da, trả lại vẻ trắng ngời, rạng rỡ cho làn da?  Bên cạnh đó còn có những bài thuốc trị nám da hiệu quả và an toàn từ dân gian. Cùng tìm hiểu các bài thuốc trị nám đó là gì để làm phong phú thêm sổ tay làm đẹp của mình nhé.

Làm thế nào để trị nám hiệu quả?

Nước uống này rất tốt cho làn da, trị nám da hiệu quả, trị mụn và làm sáng da, tuy nhiên chị em có thai không được uống nước này. Do đó, để đảm bảo an toàn hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

Phương pháp này không áp dụng cho người mang thai

Những bài thuốc dân gian thường có mức độ an toàn cho làn da, song quá trình thực hiện khá công phu và tỷ mỉ đòi hỏi sự đầu tư về mặt thời gian, song các bạn sẽ không thất vọng về hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Mặt khác còn chăm sóc làn da khỏe đẹp.

Để trị nám da bằng phương pháp dân gian, các bạn chuẩn bị như sau:

Bước 1: dùng 12 g quả đào nhân, 6 g cam thảo, 12 g đại hoàng, 6 g quế chi và 6 g mang tiêu

Cam thảo-Bài thuốc từ dân gian mang lại hiệu quả trị nám

Bước 2: dùng những nguyên liệu kể trên sắc với 2 chén nước còn lại 1 chén nước

Bước 3: mỗi ngày dùng 3 lần, trước khi ăn với liều lượng 1/3 chén

Có thể thấy nguyên liệu của cách trị nám da mặt bằng trái cây từ dân gian khá cầu kỳ về nguyên liệu, do đó có thể không phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người có quỹ thời gian ít ỏi.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả