Nhiều chị em khi gặp phải tình trạng nám da mặt

11:27:47 - 16/06/2014 -

Nhiều chị em khi gặp phải tình trạng nám da mặt thường e ngại, không muốn đi điều trị nám da vào mùa hè vì sợ ánh nắng mặt trời sẽ làm da bị tổn thương, nhanh chóng thâm đen trở lại.

Nhiều chị em khi gặp phải tình trạng nám da mặt thường e ngại, không muốn đi điều trị nám da vào mùa hè vì sợ ánh nắng mặt trời sẽ làm da bị tổn thương, nhanh chóng thâm đen trở lại.

Cách trị nám da mặt hiệu quả

Mùa hè là khoảng thời gian nám da xuất hiện nhiều hơn trên cơ thể phái Đẹp. Lúc này, tia UVA/UVB có trong ánh nắng mặt trời sẽ tác động trực tiếp lên da, khiến da bị tổn thương, làm tăng sinh các hắc sắc tố melanin. Điều đó dẫn tới tình trạng các vết nám có cơ hội phát triển nhanh hơn trước.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn có thể chữa tri nam da vào bất cứ mùa nào trong năm. Nếu không trị nám vào mùa hè, rất có thể tình trạng bệnh của bạn sẽ phát triển nghiêm trọng hơn.

 Giải pháp điều trị nám da hiệu quả vào mùa hè

Một trong những phương pháp điều trị nám da hiệu quả vào mùa hè được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Yellow Laser. Đây là công nghệ trị nám thế hệ mới, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Đặc biệt, Yellow Laser còn tạo ra điều kiện lý tưởng thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Công nghệ được áp dụng trong trường hợp trị nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp.Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin và chân nám, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

Ngoài ra, Yellow Laser rất an toàn và thân thiện với làn da của khách hàng. Ánh sáng Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp lên vùng da điều trị, không làm tổn thương đến các vùng da khác xung quanh, không tác động tới cấu trúc da.Với cơ chế hoạt động thông minh trên, Yellow Laser chữa nám da tận gốc, triệt để, giúp bạn nhanh chóng cải thiện làn da của mình mà không hề lo da bị bắt nắng, thâm đen trở lại.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả