Nhấn mí mắt là gì? Thực hiện có ảnh hưởng tới mắt không?

18:27:47 - 17/07/2015 - admin

Người châu Á có đặc điểm chung là đôi mắt một mí nhỏ hẹp khiến khuôn mặt giảm độ nét và thiện cảm. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người lựa chọn tới phương pháp nhấn mí với mong suốt sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhấn mí mắt là gì và thực hiện ảnh hưởng tới mí mắt không phải ai cũng biết.

Tìm hiểu nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là gì? Thực hiện có ảnh hưởng tới mắt không?

Nhấn mí mắt là gì là câu hỏi của nhiều chị em hiện nay?

Nhấn mí mắt là gì là câu hỏi của nhiều chị em hiện nay? Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là trào lưu làm đẹp không còn xa lạ với người dân đất nước này. Phương pháp này còn lan rộng ra cả nhiều nước khác trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng chỉ sinh học xuyên qua sụn mi để hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa/ da và cơ nâng mi để khi mở mắt ra, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn với nếp mí rõ ràng.

Thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt có ảnh hưởng không?

Hiện nay dịch vụ nhấn mí mắt được các bác sĩ tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế với 4 bước cơ bản như sau:

Nhấn mí mắt là gì? Thực hiện có ảnh hưởng tới mắt không?

Thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt không ảnh hưởng đến mắt của bạn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sỹ sẽ thăm khám và kiểm tra mí mắt, sau đó trao đổi cụ thể với khác hàng về cách tiếp cận, độ to hợp lý của mí mắt để tạo mí mới phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Vẽ xác định nếp mí

Sau khi trao đổi về nếp mí mới, các bác sỹ sẽ vẽ nếp mí mô phỏng để bạn có thể tham khảo trước.

Bước 3: Gây tê vùng mí tạo cảm giác thoải mãi

Thao tác này giúp quá trình nhấn mí không gây đau và không bị nhiễm trùng da.

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Các bác sỹ sẽ luồn chỉ nhấn mí để tạo nếp mí mới theo viền mí đã xác định trước. Sau khoảng 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu nếp mí mới tự nhiên, ít đau nhức .

Toàn bộ quá trình nhấn mí mắt diễn ra trong vòng từ 20 – 30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không cắt rạch da nên nhấn mí mắt hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực, mắt. Nhấn mí tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không xâm lấn đến mắt cũng như các dây thần kinh tại mắt, tuyệt đối an toàn.

Hy vọng với chia sẻ trên, bạn đã biết nhấn mí mắt là gì. Để đăng ký nhấn mí bạn hãy liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả