Nguyên tắc trị nám hiệu quả là để phá vỡ melanin hoàn toàn

11:24:53 - 18/09/2014 - admin

Trị nám da – Các chuyên gia đánh giá cao bởi có đủ 3 tiêu chí: nhanh, an toàn và hiệu quả, Laser thẩm mỹ viện được xem là chìa khóa vàng trong điều trị sắc tố da, giúp bạn xóa sạch các điểm để sở hữu làn da giấc mơ đẹp.

Trị nám da – Các chuyên gia đánh giá cao bởi có đủ 3 tiêu chí: nhanh, an toàn và hiệu quả, Laser thẩm mỹ viện được xem là chìa khóa vàng trong điều trị sắc tố da, giúp bạn xóa sạch các điểm để sở hữu làn da giấc mơ đẹp.

>> trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian

Nám da dường như là nỗi ám ảnh lớn của phụ nữ

Nguyên tắc điều trị nám tận gốc, triệt để

Nám da chủ yếu là do sự gia tăng hắc tố melanin quá mức trong quá trình này: thay đổi trong các yếu tố nội tiết tố, da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, thói quen sinh hoạt thất thường …. Họ thường xuất hiện các bản vá lỗi như tối với kích cỡ khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của da.

dieu-tri-nam

Dựa trên những yếu tố này, theo các chuyên gia, nguyên tắc điều trị nám triệt để, giải pháp căn bản là áp dụng tác động trực tiếp vào sắc tố da, phá vỡ hoàn toàn các khối u ác tính melanin và xả hoàn toàn ra khỏi cơ thể của bạn. Đồng thời, quá trình này sẽ làm cho làn da trở nên rạng rỡ, tươi.

Nguyên tắc nám hiệu quả là để phá vỡ melanin hoàn toàn

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc triệt để tẩy nám da, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Laser màu vàng. Đây được xem là chìa khóa vàng để giúp bạn mờ đốm sắc tố, cho làn da sáng, vẻ đẹp hoàn mỹ.

Công nghệ xử lý Laser màu vàng là một thế hệ mới của sắc tố da từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận địa phương, kiểm tra về chất lượng. Hoạt động công nghệ dựa trên việc sử dụng hai bước sóng 511-578 nm, thấm sâu vào lớp biểu bì da, phá huỷ hoàn toàn các mầm bệnh và sắc tố da chân màu da, đỏ bừng nó ra hoàn toàn bằng cách bài tiết tự nhiên.

Đồng thời, với bước sóng 578 nm chuỗi ánh sáng màu xanh cũng thúc đẩy collagen và elastin tăng sinh, làn da mịn màng, trẻ trung, phục hồi tổn thương da từ sâu bên trong. Phương pháp này được áp dụng trong trường hợp của sắc tố sâu, nám và mảng hỗn hợp tăng sắc tố.

Với cơ chế thông minh hoạt động trên, hiệu quả sử Laser điều trị sắc tố da vàng đến 90%, tiết kiệm và rút ngắn thời gian tối đa và điều trị để điều trị khách hàng. Ánh sáng chỉ tác động trực tiếp đến khu vực xử lý, không ảnh hưởng đến bất kỳ khu vực khác xung quanh, không ảnh hưởng đến cấu trúc da rất an toàn và thân thiện với da với khách hàng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả