Nguyên tắc chữa trị nám da hiệu quả

13:51:40 - 18/08/2014 - admin

Theo các chuyên gia , nguyên tắc chữa trị nám da hiệu quả là phải gây thiệt hại nhiều hoàn toàn các hắc sắc tố melamin , xoá sổ tận gốc chân nám , kích thích lớp tế bào da mới phát triển , cho làn da trơn nhẵn , tươi tắn.

Theo các chuyên gia , nguyên tắc chữa trị nám da hiệu quả là phải gây thiệt hại nhiều hoàn toàn các hắc sắc tố melamin , xoá sổ tận gốc chân nám , kích thích lớp tế bào da mới phát triển , cho làn da trơn nhẵn , tươi tắn.

nám da mặt trị nám da bằng laser

nám da mặt mặt nạ trị nám

nám da mặt mat na tri nam tan nhang

Cách phòng chống và điều trị bệnh nám da hiệu quả

Sở hữu làn da đen hồng , trơn nhẵn là điều ước mong của bất kỳ ai

Giải pháp trị nám công hiệu triệt để

Cách trị nám da đơn giản – Theo các chuyên gia , nguyên tắc điều trị nám   da tận gốc là phải tiêu diệt hết thảy các hắc sắc tố melamin và ổ chân nám , song song , xúc tiến mau chóng chuỗi collagen phát triển , bình phục tổn thương da. Áp dụng dựa trên nguyên tắc này , công nghệ trị nám Yellow Laser đã ra đời. Yellow Laser là công nghệ trị nám sáng dạ đi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ , được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) chứng thực và kiểm định về chất lượng.

Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm , tác động trực tiếp vào vùng điều trị , tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố gây bệnh ,   trị nám tận gốc . Song song , bước sóng 578 nm kích thích chuỗi collagen sản sinh. Đặc biệt , bước sóng 511 nm sẽ giúp da bình phục mau chóng những tổn thương có chứa melamin , rút ngắn bài phát biểu tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Yellow Laser được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn , ánh sáng Yellow Laser chỉ tác động đến vùng điều trị , không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh , không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Tại sao bạn nên chữa trị nám tận gốc?

Nám da là một trong những bệnh thường gặp của phái đẹp. Nám Lộ rõ ra do sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melamin trong thân hình , sậm màu , thường Lộ rõ ra ở lĩnh vực hai bên gò má. Khi gặp phải chứng bệnh này , nhiều người thường   chữa trị nám da   kịp thời. Tuy nhiên , đây là ám hiệu của những bệnh gian truân có tác động đến một điều gì đó trực tiếp đến sức khỏe như nốt ruồi di chứng , bệnh ung thư da…

Cần phải chữa trị nám da càng sớm càng tốt

Không chỉ có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe , nám da còn tác động xấu đến tính cảm biết cái đẹp trên tài thể , gây ra tâm lý mặc cảm , e dè khi chuyện trò , giao tiếp với Quần chúng của phái đẹp. Khi các hắc sắc tố melamin hoạt động Dữ dội trong thân hình , càng để lâu , nám da càng khó điều trị. Chính bởi thế , ngay từ khi mới Lộ rõ ra , bạn nên điều trị nám da tận gốc.

Cuối cùng sau khi điều trị nám da

Sau khi điều tri nam da bằng công nghệ Yellow Laser , làn da sẽ được bình phục hư tổn mau chóng , xóa sạch vết nám. Tề thuộc vào tình trạng nám của khách hàng , liệu trình điều trị kéo dài từ 4-6 lần.

Đặc biệt , sau khi điều trị nám da , bạn nên chăm nom , tránh cho da tiếp xúc nhiều với ánh nắng aìc vàng. Bởi các tia UVA và UVB sẽ khiến làn da bị tổn thương trầm trọng hơn. Ngoài ra , bạn có khả năng bôi kem tái tạo da , giúp làn da bình phục mau chóng sau khi điều trị.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả