Nguyên nhân tàn nhang xuất hiện nhiều trên mặt

00:16:43 - 18/02/2016 - admin

Nhiều người không hiểu nguyên nhân tàn nhang đột nhiên xuất hiện nhiều trên mặt, do đó không chuẩn bị cho bản thân những phương cách chữa trị hợp lý. Vậy nguyên nhân tàn nhang xuất hiện nhiều trên mặt là gì?

Tàn nhang có thể xuất hiện ở mọi giới tính, mọi độ tuổi với mức độ nghiêm trọng khác nhau. Tàn nhang, hay còn gọi là tàn hương, là những chấm có màu nâu thường xuất hiện trên da, chủ yếu trên da mặt.

Nguyên nhân tàn nhang xuất hiện nhiều là?

Nội tiết tố trong cơ thể thay đổi dẫn đến việc các sắc tố melanin bị kích thích phát triển mạnh mẽ. Từ đó, các đốm tàn nhang dần xuất hiện trên gương mặt.

Thêm vào đó, là việc không che chắn và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời khiến tình trạng tàn nhang càng trở nên nghiêm trọng.

Nguyên nhân tàn nhang xuất hiện là dấu chấm hỏi cho nhiều người

Nguyên nhân tàn nhang xuất hiện là dấu chấm hỏi cho nhiều người

Thức khuya nhiều, không biết cách bảo vệ da, sử dụng hỗn tạp các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc cũng là nguyên do hình thành những đốm tàn nhang sẫm màu.

Tàn nhang có 3 loại, tàn nhang do ánh sáng mặt trời, tàn nhang do di truyền và tàn nhang là biểu hiện của một bệnh nào đó.

==> trị tàn nhang bằng nghệ

Có nhiều loại tàn nhang với mức độ phức tạp khác nhau

Có nhiều loại tàn nhang với mức độ phức tạp khác nhau

Tuy nhiên, ở hầu hết các bạn trẻ thì tàn nhang xuất hiện là do da bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, các tia nắng sẽ xâm nhập trực tiếp vào da, nó kích thích các hắc tố tế bào hoạt động tạo ra nhiều mê-la-nin và làm cho các chấm tàn nhang xuất hiện đậm hơn và nhiều hơn.

Có liệu pháp trị tàn nhang triệt để không?

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ không ngừng phát triển, nhu cầu trị tàn nhang tận gốc đã được đáp ứng hoàn toàn với công nghệ hiện đại Yellow Laser – Advanced. Đây là một công nghệ hiện đại, đánh bay tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả với thời gian điều trị ngắn, mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn

Điều trị bệnh tàn nhang với công nghệ Yellow Laser tiên tiến nhất

Điều trị bệnh tàn nhang với công nghệ Yellow Laser tiên tiến nhất

Hiện nay công nghệ hiện đại Yellow Laser – Advanced đang được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là lời giải đáp dành cho bạn đọc về nguyên nhân tàn nhang xuất hiện nhiều và đề cử đến bạn một phương pháp trị tàn nhang nhanh chóng và triệt để. Hy vọng bài viết này đã góp phần giúp bạn hiểu rõ tàn nhang và cách “đối phó” với chúng.

Xem thêm:

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả