Nguyên nhân gây nám và phương pháp trị cho nam giới

04:09:29 - 18/05/2015 - admin

Hiện nay tình trạng nám da khá phổ biến ở nam giới. Dù là phái mạnh nhưng khi bị nám cũng cần nên biết nguyên nhân gây nám và chú ý phương pháp chữa trị kịp thời và hiệu quả.

Nguyên nhân gây nám da ở nam giới

Do di truyền : Di truyền là nguyên nhân bị nám da, nếu trong gia đình đã có người bị nám da thì bạn cũng nằm trong nguy cơ đó. Nếu biết trước được điều này và dốc lòng phòng tránh, bạn cũng có thể tránh xa được căn bệnh da liễu phiền toái này.

Hút thuốc lá :Trong thuốc lá có chứa một hàm lượng rất cao các chất không chỉ gây hại cho da mà còn cho toàn bộ cơ thể bạn. Những người nghiện thuốc là những người có hiện tượng thâm môi, nám da rất nặng. Thông thường, nếu là nám da thuộc dạng này thì rất khó điều trị.

Nguyên nhân gây nám và phương pháp trị cho nam giới

Nam giới có rất nhiều nguyên nhân gây nam da

 Cạo râu không sử dụng kem bôi: Dao cạo râu được làm bằng kim loại nên rất dễ gây kích ứng da. Nếu bạn thường xuyên không sử dụng kem bôi, sẽ khiến cho vùng da đó bị kích ứng liên tục gây ra nám da.

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng trực tiếp: Đây là một trong những thói quen xấu cho da dẫn đến nguyên nhân gây nám và sức khoẻ nói chung. Nam giới hầu như không biết cách che chắn kĩ khi ra đường. Vào những ngày thời tiết nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời trên 30 độ mà da bạn không được bảo vệ kĩ càng, lâu ngày sẽ gây ra nám da. Ánh nắng trực tiếp sẽ kích thích sự phát triển của các hắc sắc tố trên da và hình thành nên các đốm nâu đỏ có khả năng lây lan rất nhanh. Đó là chưa kể, dưới tác động của tia UV, bạn có thể đối mặt với nguy cơ bị ung thư da.

Phương pháp chữa nám cho nam giới

Nguyên nhân gây nám và phương pháp trị cho nam giới

Từ nguyên nhân gây nám có thể chữa nám bằng phương pháp dễ dàng với công nghệ

Hiện nay công nghệ được nhiều thẩm mỹ viện uy tín sử dụng đó là Yellow Laser. Với bước sóng tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý, đi sâu vào trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau giúp trị nám tận gốc triệt để. Loại bỏ được nguyên nhân gây nám hiệu quả. Các sắc tố nám hấp thụ quang năng có bước sóng cố định giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị nám da mặt

=> Chữa nám da mặt ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả