Nguyên nhân gây nám da và cách điều trị hiệu quả.

14:21:39 - 20/05/2014 -

Nguyên nhân gây nám da – Với nguyên cứu của Hội Hiệp Da Liễu Hoa Kỳ Có rất nhiều tác nhân gây nám da, do di truyền, do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt không đều, stress.

Nguyên nhân gây nám da – Với  nguyên cứu của Hội Hiệp Da Liễu Hoa Kỳ Có rất nhiều tác nhân gây nám da, do di truyền, do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt không đều, stress.

Mặt khác nám da còn do chế độ ăn uống không hợp lý, ăn uống thiếu rau quả tươi, tiếp xúc nhiều với ánh nắng; tác dụng phụ của thuốc ngừa thai hoặc mỹ phẩm lột tẩy, dùng thuốc lột da mặt, trị nám không đúng cách, đi nắng không đội mũ …vậy đâu là cách trị nám da mặt hiệu quả tốt.

Khi đã xác định được nguyên nhân gây nám chúng ta sẽ có cách chữa nám da mặt hiệu quả bằng việc kết hợp bôi bên ngoài và bổ sung dưỡng chất làm trắng từ sâu bên trong.

cách trị nám da

Quy trình trị nám được các bác sỹ và chuyên khoa da liễu khuyên dùng như sau:

– Bôi kem ban đêm trị nám tái tạo da

– Ban ngày bôi kem chống nắng dưỡng da phục hồi da.

– Dùng viên uống trị nám bổ sung từ bên trong.

Cách trị nám hiệu quả nhất khi bôi kem trị nám ban đêm thế nào cho đúng cách và mang lại hiệu quả?

Ban đêm thường là thời điểm lý tưởng để da hấp thụ các chất dinh dưỡng cũng như là thời điểm thích hợp đế tái tạo lại da. Kem trị nám ban đêm thường chứa các hoạt chất mang tính lột nhẹ như: Hydroquinone, Kojic Acid, Arbutin, Azelic Acid, Glycolic Acid,…

Các sản phẩm chứa Hydroquinone hiệu quả nhưng phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ da liễu. Hoặc lạm dụng chúng sẽ không tốt.

Sản phẩm kem trị nám ban đêm SAKURA CRYSTAL CLEAR WHITENING CREAM không chứa Hydroquinone rất hiệu quả trong việc tái tạo lại da nám, sạm làm trắng da hiệu quả với các thành phần từ thảo mộc thiên nhiên kết hợp với các thành phần cao cấp khác.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả