Ngực nhỏ cũng cuốn hút lên không cần phẫu thuật nâng ngực

16:37:00 - 16/10/2014 -

Có rất nhiều bạn nữ có ngực nhỏ vẫn luôn tự tin hơn những cô nàng ngực bự . Đó là một trong những lý do bạn không lên đi phẫu thuật nâng ngực. 1. Nâng ngực không làm bạn hạnh phúc hơn Một trong những lý do bạn không nên phẫu thuật nâng ngực là […]

Có rất nhiều bạn nữ có ngực nhỏ vẫn luôn tự tin hơn những cô nàng ngực bự . Đó là một trong những lý do bạn không lên đi phẫu thuật nâng ngực.

1. Nâng ngực không làm bạn hạnh phúc hơn

Một trong những lý do bạn không nên phẫu thuật nâng ngực là niềm hạnh phúc không phụ thuộc vào việc có một khuôn ngực đầy đặn hơn. Rất nhiều phụ nữ đã tự thuyết phục bản thân rằng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu có bộ ngực lớn hơn. Nhưng niềm hạnh phúc có thực sự xoay quanh kích thước của bộ ngực? Hãy tập trung nâng cao sự tự tin của bản thân thay vì vòng 1.

Lý do mà bạn không lên phẫu thuật nâng ngực

Lý do mà bạn không lên phẫu thuật nâng ngực

2. Ngực của bạn có thể phát triển tiếp

Một lý do khác khiến bạn không nên nâng ngực là có thể ngực chưa phát triển đầy đủ. Nếu đang ở tuổi vị thành niên thì hãy chờ xem, bạn sẽ ngạc nhiên trước kích thước phát triển đầy đủ của bộ ngực sau đó. Nếu bạn có một thân hình gầy gò, chỉ cần tăng vài cân cũng có thể giúp kích thước vòng 1 được cải thiện đáng kể rồi.

3. Phẫu thuật thường nguy hiểm

Mỗi ca phẫu thuật bơm ngực thường tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. Nhưng nâng ngực không phải là hoạt động cần thiết cho sức khỏe. Bạn có thể phải chịu đựng một số biến chứng chỉ để có bộ ngực lớn hơn; có thể bị nhiễm trùng, tràn dịch và sẹo.

4. Kích thước bộ ngực không phải là tất cả

Một bộ ngực nhỏ mang lại những thế mạnh riêng. Bộ ngực nhỏ có thể phù hợp và cân đối với vóc dáng của người phụ nữ. Một bộ ngực nhỏ không có nghĩa người phụ nữ đó kém nữ tính hơn. Bên cạnh đó, những phụ nữ có bộ ngực lớn đôi khi cảm thấy rất bất tiện và khó chịu.

5. Nỗi ám ảnh phẫu thuật

Nếu có một bộ ngực đầy đặn hơn sau khi phẫu thuật, bạn có thể vui mừng vì cuối cùng cũng đã có vòng 1 mà mình mong muốn. Tuy nhiên, nhiều người sau khi phẫu thuật lại so sánh cơ thể mình với cơ thể “hoàn hảo” hơn thế và tiếp tục phẫu thuật nữa, phẫu thuật nhiều hơn nữa, và không bao giờ hài lòng với diện mạo của mình.

6. Có thể bộ ngực mới không phù hợp với bạn

Bạn nâng ngực chỉ để trở nên hấp dẫn hơn với cánh đàn ông. Bạn thực sự muốn nâng ngực vì sức khỏe và vẻ đẹp của chính mình hay chỉ vì muốn trở nên quyến rũ và nữ tính hơn trong mắt những chàng trai?

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả