Nên bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu?

10:21:11 - 21/03/2017 - admin

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những trào lưu đang được giới trẻ Việt rất yêu thích. Tuy nhiên, để có được đôi mắt đẹp như ý việc lựa chọn địa chỉ để tiến hành là rất quan trọng. Vậy, nên bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu?

Những rủi ro thường gặp khi bấm mí mắt

Để khắc phục những nhược điểm về mắt như mắt 1 mí, sụp mí…nhiều chị em đã tìm đến giải pháp bấm mí mắt. Bấm mi mắt là thủ thuật đơn giản hơn việc cắt mí mắt.  Theo cách này,, các bác sĩ sẽ gây tê, sau đó vẽ lằn mi mắt.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ lựa chọn hoặc rạch một đường rất nhỏ trên da mi mắt rồi luồn chỉ vào, khâu liên tục tạo thành hai mí mắt, hoặc đưa chỉ vào bên trong mi và khâu rời.

Bam-mi-mat-Han-Quoc-1

Nên bấm mí mắt Hàn Quốc tại những địa chỉ uy tín

Vì vùng mi mắt tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng, cũng như việc con ngươi mắt ở ngay bên trong, tất cả đòi hỏi bác sĩ phải thật chính xác khi thao tác nếu không muốn bệnh nhân phải chịu nhiều biến chứng khủng khiếp.

Đó có thể là những biến chứng sớm như: sưng bầm quanh mắt do chảy máu nơi mổ, mi mắt hai bên xếp không đều; chảy nước mắt nhiều do phẫu thuật đã làm xáo trộn bộ máy bài tiết; sụp mi mắt trên…

Những biến chứng chủ yếu là do:

- Tay nghề bác sĩ non kém

- Cơ sở vật chất thiếu thốn

Vì vậy, để hạn chế những rủi ro và biến chứng không mong muốn bạn nên thực hiện bấm mí mắt tại những cơ sở uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm đồng thời có đủ điều kiện vật chất để thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc một cách tốt nhất.

Địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Đông Á, một trong những trung tâm làm đẹp uy tín đồng thời cũng là địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc tốt nhất hiện nay.

Tại TMV Đông Á ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc  mang tên: Bấm mí Dr Park (được lấy từ tên của Tiến sĩ – Bác Sĩ Park Hyo Jin, người chuyển giao độc quyền kỹ thuật bấm mí cho TMV Đông Á) là một trong những bước cải tiến tích cực theo xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc đang được rất nhiều người yêu thích.

Bấm mí Dr Park là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật tạo mắt 2 mí mà không sử dụng dao kéo với quy trình thực hiện đúng bước, đúng kỹ thuật, được gây tê nhẹ nhàng sẽ giúp khách hàng không cảm giác đau tạo đường mí mềm mài tự nhiên, như thật mà khó có ai nhận ra dấu vết thẩm mỹ.

TMV Đông Á cũng là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao luôn nhiệt tình chu đáo với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại sẽ lại cho bạn đôi mắt đẹp như ý mà an toàn tuyệt đối, không sưng đau, không để lại sẹo không biến chứng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả