Nám và tàn nhang là một nỗi ám ảnh của đa phần chị em phụ nữ

10:12:57 - 03/07/2014 -

Nám và tàn nhang là một nỗi ám ảnh của đa phần chị em phụ nữ. Tàn nhang và nám da có một vài điểm tương tự như chúng đều là hiện tượng mà làn da xuất hiện các vết có màu đậm hơn những vùng còn lại

Nám và tàn nhang là một nỗi ám ảnh của đa phần chị em phụ nữ. Tàn nhang và nám da có một vài điểm tương tự như chúng đều là hiện tượng mà làn da xuất hiện các vết có màu đậm hơn những vùng còn lại. Người ta thường rất hay dễ bị lẫn lộn khi phân biệt nám và tàn nhang.

Thời gian gần đây, làm đẹp bằng những liệu pháp từ thiên nhiên đang được nhiều chị em ưa chuộng bởi tính an toàn, đơn giản mà hiệu quả của chúng. Trị nám da và tàn nhang cũng vậy, các chị hoàn toàn có thể sử dụng những cach tri nam tan nhang từ thiên nhiên đơn giản để làm mờ các vết nám hiệu quả.

Tuy nhiên, dù cho nguyên nhân là gì thì chữa trị nám da hay tàn nhang cũng không phải là việc dễ, cần có thời gian và phương pháp thích hợp.

Cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên là giải pháp tri nam da hieu qua tại nhà cho chị em  

Hãy cùng chúng  tôi điểm danh các biện pháp trị nám tàn nhang từ thiên nhiên này nhé!

1. Cách đơn giản nhất là dùng Nước cốt chanh

Doc-moi-la-voi-cach-tri-nam-bang-ruou 2

Nguyên liệu:

- 2 trái chanh tươi.

Chỉ một mình tinh chất chanh cũng đủ khả năng giúp đẩy lùi các vết thâm nám và tàn nhang

Cách làm:

Rất đơn giản, chỉ cần vắt 2 trái chanh để lấy nước rồi đựng trong một cái chén. Dùng tăm bông để chấm và bôi nước chanh lên vùng da bị nám và tàn nhang trên mặt, sau đó đi ngủ, vẫn để dung dịch nước cốt chanh tồn tại trên da mặt. Chỉ đơn giản thế thôi, nhưng các chị sẽ phải bất ngờ với tác dụng của chúng đấy!

2. Bột quế và nước chanh
Nguyên liệu:
– 1 trái chanh tươi.
– 50 gram bột quế.

Bột quế và nước cốt chanh

Cách làm:
Đầu tiên, các chị hãy vắt chanh thật kỹ để lấy nước. Sau đó, tiếp tục cho nước chanh và bột quế vào một cái chén nhỏ rồi trộn thật đều đến khi chúng ta có được một hỗn hợp. Cuối cùng, thoa hỗn hợp trên lên phần da bị nám và tàn nhang trong vòng 20 phút.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả