Nám là gì và cách điều trị nám da.

08:07:51 - 17/05/2014 -

Nám da, nguyên nhân và cách điều trị nám da – Bệnh nám da là tình trạng tăng sắc tố da, đa số phụ nữ bị nám da vào độ tuổi 30.

Trị nám da – Nám da, nguyên nhân và cách điều trị nám da

1.Nám là gì?
Bệnh nám da là tình trạng tăng sắc tố da, đa số phụ nữ bị nám da vào độ tuổi 30. Nám da thường có màu nâu, xám hoặc đen, thường nằm rãi rác từng đốm nhỏ hay từng mãng trên gương mặt. Những mảng nâu này là kết quả sự tăng lên quá mức sắc tố melanin có trong da. Các sắc tố này nằm chủ yếu ở lớp biểu bì, hoặc nằm trong hạ bì hoặc có ở cả hai khu vực. Vị trí của các sắc tố rất quan trọng để xem xét và lựa chọn phương pháp điều trị nám hiệu quả cho phù hợp. Việc xác định này phụ thuộc vào chuyên môn của các bác sỹ.
Dưới đây là cách chữa nám da mặt từ thiên nhiên:

* Mặt nạ dưa chuột và nước dừa trị nám, tàn nhang

Lấy dưa chuột ép lấy nước và trộ thêm nước dừa. Bôi hỗn hợp đó lên mặt trong khoảng 20-30 phút sau đó rửa sạch mặt với nước. Hỗn hợp có tác dụng trắng da và làm mờ vết nám, tàn nhang

Cách trị nám và tàn nhang tự nhiên với 4 loại mặt nạ 3

Dưa chuột và nước dừa giúp trị nám và tàn nhang

* Mặt nạ cà tím trị nám và tàn nhang

Cách chữa nám da mặt – Cà tím, ngoài là món ăn được nhiều người ưa chuộng, nó còn có tác dụng trị nám, tàn nhang hữu hiệu. Chỉ cần thái lát cà tím và xoa lên khu vực da bị nám là bạn có thể xóa được nám da, tànf nhang.

Cách trị nám và tàn nhang tự nhiên với 4 loại mặt nạ 4

Cà tím trị nám và tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả