Nám da xuất hiện trên da mặt không

14:50:01 - 20/06/2014 -

Nám xuất hiện trên da mặt không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, gây ra tâm lý tự ti, lo lắng cho phái Đẹp.

Nám xuất hiện trên da mặt không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, gây ra tâm lý tự ti, lo lắng cho phái Đẹp. Để nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các thực phẩm trị nám da hiệu quả tốt để cung cấp những dưỡng chất, vitamin cần thiết. Dưới đây là những gợi ý tốt dành cho bạn:

Chuối

tri-nam-da-voi-chuoi

trị nám da với chuối

 

Do đó, đây là 1 trong những loại thực phẩm có khả năng sẽ giúp bạn xóa mờ nám da. Cách chữa nám da hiệu quả và cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 nửa quả chuỗi đánh nhuyễn sau đó trộn đều với sữa chua, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp đều lên vùng da mặt bị nám Trong thành phần của chuối có chứa nhiều Protein, Glucid và các loại vitamin (đặc biệt là vitamin C và B6) giúp kích thích quá trình hồi phục da và tái tạo collagen

Chanh

Chanh có khả năng cham soc da mat bi nam diệt vi khuẩn xấu, chứa nhiều vitamin C, cho làn da bề mặt trở nên sáng mịn. Hàng ngày, bạn hãy sử dụng mặt nạ chanh để cải thiện những vết nám, để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Những loại thực phẩm trị nám da trên sẽ giúp bạn cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết, hỗ trợ tốt cho quá trình tái tạo da. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do vậy, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Để điều trị nám triệt để, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả