Nám da xuất hiện khiến phái Đẹp cảm thấy lo lắng

09:29:14 - 06/08/2014 -

Nám da xuất hiện khiến phái Đẹp cảm thấy lo lắng. Tình trạng này thường gặp ở phụ nữ trung niên, những người có làn da trắng, yếu, mỏng, dễ chịu tác động của môi trường bên ngoài…

Nám da xuất hiện khiến phái Đẹp cảm thấy lo lắng. Tình trạng này thường gặp ở phụ nữ trung niên, những người có làn da trắng, yếu, mỏng, dễ chịu tác động của môi trường bên ngoài… Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám da lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti cho phái Đẹp. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các cách trị nám da mặt khác nhau để cải thiện làn da của mình.

chua-nam-da-an-toan

Giải pháp trị nám da mặt nhanh chóng

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai. Chính vì vậy, rất nhiều người mong muốn tìm đến các phuong phap tri nam da mặt nhanh chóng để cải thiện làn da của mình.

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị nám da mặt tận gốc, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị nám hiệu quả thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng, mang đến kết quả trị nám chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Công nghệ trị nám Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tiêu diệt hoàn toàn melanin và chân nám. Sau đó, đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời, bước sóng 578 nm còn thúc đẩy chuỗi colllagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cơ chế đó, Yellow Laser trị nám da mặt tận gốc, triệt để, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Phương pháp áp dụng cho trường hợp trị nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp.

Nám da xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn của phái Đẹp

Nhiều người thường thất vọng trong việc tìm kiếm các giải pháp từ đắp mặt nạ dưỡng da đến kem trị nám. Bởi, những phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là sự lựa chọn tốt.

Các loại kem trị nám chỉ có tác động mang tính bề mặt

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trị nám da mặt nhanh chóng nếu như áp dụng đúng phương pháp dựa trên nguyên tắc trị nám tận gốc. Theo các chuyên gia, để trị nám hiệu quả, bạn cần phải áp dụng giải pháp phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố gây bệnh.

Gợi ý xem thêm:

Nguồn từ: http://trinamhieuqua.vn/bi-quyet-tri-nam-da-mat-sieu-nhanh.html

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả