Nám da do thủy đậu gây nên thường rất khó chữa

11:07:10 - 14/07/2014 -

Nám da thường rất khó chữa. Do vậy không thể trị nám da do thủy đậu bằng phương pháp thông thường mà cần phải có một phương pháp điều trị nám da hiệu quả hơn với Kem trị nám da Scar Esthetique.

Nám da do thủy đậu gây nên thường rất khó chữa. Do vậy không thể trị nám da do thủy đậu bằng phương pháp thông thường mà cần phải có một phương pháp điều trị nám da hiệu quả hơn với Kem trị nám da Scar Esthetique.

tri-nam-01

Bệnh thủy đậu sẽ xuất hiện 10 – 14 ngày sau khi tiếp xúc với nguồn bệnh, khởi phát bệnh thường đột ngột với triệu chứng nổi mụn nước, mụn nước nổi ở vùng đầu mặt, chi và thân, mụn nước xuất hiện rất nhanh trong vòng 12 – 24 giờ có thể nổi toàn thân. Mụn nước có kích thước từ l – 3 mm đường kính, chứa dịch trong, tuy nhiên những trường hợp nặng mụn nước sẽ to hơn hay khi nhiễm thêm vi trùng mụn nước sẽ có màu đục do chứa mủ. Bệnh thủy đậu thường để lại những vết nám da và có ở khắp cơ thể.

nám da do thủy đậu để lại thường rất khó chữa. Do vậy không thể trị nám da bằng phương pháp thông thường mà cần phải có một phương pháp điều trị nám hiệu quả hơn.

Kem trị nám da Scar Esthetique ra đời, giúp không còn lo ngại về nám da do thủy đậu. Đây là phuong phap tri nam da do thuy dau hiệu quả nhất, an toàn nhất và mang tới một làn da tươi sáng, mịn màng hơn.

Scar Esthetique là một loại kem với 23 thành phần hoạt động trong đó có 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và các loại thực vật tự nhiên để cải thiện các vết nám da. Không gây kích ứng da. Kem trị nám da do thủy đậu Scarheal có tác dụng tự nhân tế bào để tái tạo tế bào mới, loại bỏ tế bào hư tổn và già cỗi, làm tăng chuỗi Collagen, giúp làm đầy nám da do thủy đậu hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Khi nám da mới hình thành có thể bôi vitamin C nguyên chất với nồng độ 10% nhằm kích thích tái tạo colagen làm giảm nguy cơ bị nám da. Tuy nhiên khi nám da đã hình thành và lâu ngày thì nhất thiết bạn cần đến bệnh viện da liễu, hoặc các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để điều trị bằng bi quyet tri nam da lau nam chuyên khoa như laser sóng đơn, sóng kép hoặc phau thuat tham my nám da. Cũng có một số trường hợp nám da sẽ biến mất sau khoảng một năm bị bệnh. Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả