Nám da thường xuất hiện ở những người có làn da trắng

14:32:36 - 30/06/2014 -

Nám da thường xuất hiện ở những người có làn da trắng và vào mùa hè chúng thường nổi rõ hơn so với mùa đông. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, nám da còn là nguyên nhân khiến cho chị em lo lắng và thiếu tự tin với làn da của mình. Bằng công nghệ hiện đại, chỉ cần 1 lần duy nhất giúp trị nám da vĩnh viễn, an toàn cho da, không gây đau rát và không để lại sẹo.

Nám da thường xuất hiện ở những người có làn da trắng và vào mùa hè chúng thường nổi rõ hơn so với mùa đông. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, nám da còn là nguyên nhân khiến cho chị em lo lắng và thiếu tự tin với làn da của mình. Bằng công nghệ hiện đại, chỉ cần 1 lần duy nhất giúp trị nám da vĩnh viễn, an toàn cho da, không gây đau rát và không để lại sẹo.

Cách phòng chống và điều trị bệnh nám da hiệu quả
Chưa hết, Laser còn có những tác động tích cực giúp thu nhỏ lỗ chân lông và tái tạo bào da mới, sáng mịn, đẹp tự nhiên. Đây cũng chính là công nghệ điều trị nám da triệt để, vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất.Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, sự ra đời của công nghệ Laser Toning giúp trị nám da hiệu quả. Công nghệ này được các chuyên gia da liễu của Mỹ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng điều trị sắc tố da rất thành công, mang lại cho khách hàng làn da hết sạch nám da, kết quả điều trị duy trì vĩnh viễn.

Kích thước chùm tia Laser Toning có thể thay đổi từ 1-7mm, cho phép lựa chọn kích thước chùm tia phát phù hợp nhất với vùng sắc tố da, nhóm da của mỗi người, giúp mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất. Ngoài ra, do không phá hủy tế bào nên sau điều trị bằng Laser Toning da không có hiện tượng bị thâm.

Công nghệ Laser Toning với sự tích hợp của 2 bước sóng ngắn và dài, tác động toàn diện lên các đốm nám da từ nông bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, thượng bì, phá hủy các sắc tố trong tế bào da mà không ảnh hưởng tới vùng da xunh quanh, loại bỏ nám da tận gốc, triệt để mà hoàn toàn không gây đau rát.

Bên cạnh đó, so với các phương pháp điều trị nám da thông thường, laser Toning giúp trị nám da tận gốc và vĩnh viễn trong khoảng thời gian ngắn nhất, rút ngắn thời gian trị liệu và nâng cao vè kết quả. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất (trừ trường hợp nám da quá dầy), các đốm nám da hoàn toàn được loại bỏ mà không gây tổn thương cho da, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để dieu tri nam da tận gốc và vĩnh viễn, đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận vùng da, xác định mức độ tàn nhàng vùng trị liệu, tư vấn liệu trị điều trị phù hợp. Sau đó, bạn được bôi tê và tiến hành trị nám da bằng Laser Toning, nhẹ nhàng loại bỏ các đốm sắc tố nám da, nám sâu mà hoàn toàn không khiến cho da bị đau rát, khó chịu.

Với ưu điểm vượt trội như trị nám da tận gốc và vĩnh viễn, thời gian điều trị nhanh nhóng, sóng laser thân thiện với làn da… Vì vậy, trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning hiện đang là giải pháp điều trị tối ưu nhất, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tới 95%. Như vậy, chỉ với một lần điều trị, các đốm nám da trên da được loại bỏ hoàn toàn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không lo nám da xuất hiện trở lại, đây chính là giải pháp trị nám da vĩnh viễn mà đơn giản nhất, được các chuyên gia thẩm mỹ da khuyên dùng.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả