Nám da sau sinh là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ

09:35:46 - 31/07/2014 - admin

Nám da sau sinh là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ.Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự suy giảm đột ngột của Estrogen và Progesterone, dẫn tới sự thay đổi của các yếu tố nội tiết.Nó thường xuất hiện ở khoảng những tháng cuối của thai kỳ nhưng nặng nhất là sau khi sinh.

Nám da sau sinh là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ.Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự suy giảm đột ngột của  Estrogen và Progesterone, dẫn tới sự thay đổi của các yếu tố nội tiết.Nó thường xuất hiện ở khoảng những tháng cuối của thai kỳ nhưng nặng nhất là sau khi sinh.

Cách chữa trị nám da mặt vùng má hiệu quả và an toàn nhất

Ngoài ra, các vấn đề về tâm lý, stress kéo theo các dấu hiệu của sự mệt mỏi sau thai kỳ cũng khiến các vết nám sậm màu hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi khiến các hắc sắc tố melanin phát triển. Càng để lâu, việc chữa nám da mặt càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên tìm cách trị nám da mặt hiệu quả càng sớm càng tốt.

Giải pháp trị nám da mặt hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin (nguyên nhân chính gây nám), sau đó đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời, bước sóng 578 nm còn thúc đẩy chuỗi collagen tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

Để trị nám hiệu quả, bạn cần phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn các hắc sắc tố gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị nám da thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả