Nám da nỗi lo lắng của chị em ở chị em tuổi đôi mươi

09:13:35 - 05/09/2014 -

Đối với chị em công sở , tưởng không vất vả thì sẽ ít khi bị nám da? nhưng không hẳn vậy , dù ngồi Hài hòa cả ngày mà vẫn bị nám da , tàn nhang?

Đối với chị em làm mướn việc vất vả như công nhân , kĩ thuật , lao động phổ biến thì rất hiếm người giữ được làn da đẹp mà không có tàn hương. Đối với chị em công sở , tưởng không vất vả thì sẽ ít khi bị nám da? nhưng không hẳn vậy , dù ngồi Hài hòa cả ngày mà vẫn bị nám da , tàn nhang?

 Cách trị nám tàn nhang bằng bí đao

Đó là bởi nám da tàn hương có nhiều nguyên nhân gây từ những nguyên nhân môi trường bên ngoài như nắng gió , bụi bẩn , tia tử ngoại đến những nguyên nhân từ bên trong cơ thể như hormone đổi thay , cơ thể không khỏe mạnh , thiếu chất , …

Nữ giới ngoài 25 thì nhan sắc nếu không chăm chút sẽ đi xuống rất nhanh , và lão hóa da đã bắt đầu. Bước sang ngưỡng 30 lại càng như một con dốc. Những vết thâm , nam da , tàn hương , vết chân chim khóe mắt bắt đầu xuất hiện. Để cất giữ tuổi thanh xuân , cần phải có các thủ pháp dưỡng da chăm chút da hợp lý.

Để trị nám tận gốc có nhiều thủ pháp , nhưng nếu biết rõ nguyên nhân nám da từ đâu dẫn tới thì sẽ có cách điều trị hợp lý hơn. Giá dụ do đổi thay hormone , thiếu chất thì ta cần điều chỉnh chế độ ẩm thực và phục dược thế nào. Hay sử dụng thuốc bôi ngoài? Hoặc các thủ pháp hiện đại như chiếu tia laser… Cần phải có sự tìm hiểu và tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia thẩm mỹ , thầy thuốc da liễu để có thủ pháp phù hợp nhất.

Phòng bệnh hơn trị liệu bởi thế để tránh bị buồn phiền sau tuổi 30 vì những vết nám , thì ngay từ bây giờ các chị em hãy để ý hơn tới làn da của mình. Dưỡng da hàng ngày với kem dưỡng ẩm , đắp mặt nạ dưỡng da. Uống nước trái cây , uống nhiều nước Ngày ngày để thải độc tố. Ăn ngủ hợp lý , tinh thần thoải mái. Che chắn kỹ lưỡng khi Ra khỏi cửa trời , tránh tiếp kiến ánh nắng bụi bẩn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả