Nám da mặt xuất hiện trên bề mặt do nhiều nguyên nhân

14:54:27 - 30/06/2014 -

Nám da mặt xuất hiện trên bề mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau theo đó cũng có nhiều cách khác nhau để chữa nám da như phương pháp tự nhiên, dùng thuốc hay phương pháp trị liệu.

Nám da mặt xuất hiện trên bề mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau theo đó cũng có nhiều cách khác nhau để chữa nám da như phương pháp tự nhiên, dùng thuốc hay phương pháp trị liệu.

Cách phòng chống và điều trị bệnh nám da hiệu quả

 

Cách làm hết nám da ở trên mặt là một phuong phap tri nam da không mới nhưng vẫn được áp dụng nhiều vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Công thức cách áp dụng bí quyết này sẽ được giới thiệu ngay sau đây:

Với phương pháp tự nhiên bạn có thể dễ dàng tìm thấy cũng như thực hiện, nhưng nó là mẹo chữa nám da nên đòi hỏi bạn phải kiên trì. Một trong những cách làm hết nám da ở mặt đó là dùng bột mỳ, cùng tìm hiểu cách này ra sao nhé!

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

– 3 thìa bột mỳ.

– 3 thìa mật ong nguyên chất.

– Nửa hộp sữa chua không đường.

2. Cách thực hiện:

– Trộn 3 thìa bột mỳ, 3 thìa mật ong nguyên chất với nửa hộp sữa chua không đường vào một cái bát sau đó đánh đều lên, tạo thành một hỗn hợp dung dịch.

– Đắp mặt nạ ( hỗn hợp ) này lên mặt, để trong khoảng 20 phút thì rửa sạch mặt với nước mát.

Áp dụng cách này 2-3 lần/ tuần để có tác dụng nhất nhé.

Bột mỳ có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sáng da và làm cho da bạn mịn màng hơn. Cộng thêm tác dụng rất lớn của mật ong và sữa chua thì đây thực sự là mặt nạ hoàn hảo cho việc tri nam da.

Thật đơn giản để có cách làm hết nám da ở mặt phải không nào? Cùng thực hiện bí quyết trị benh nam da thú vị này để sở hữu một khuôn mặt đẹp mịn màng và tươi sáng nhé.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả